[Khảo sát giới trẻ] Tiêu chí ảnh selfie đẹp chinh phục cả nam và nữ

Selfie là phải đẹp, nhưng bạn có biết giới trẻ ngoài kia đang định nghĩa chuẩn mực nào cho một bức ảnh selfie hoàn hảo để chinh phục cả nam lẫn nữ không?

Với chủ đề “hot”: “Làm sao Selfie chuẩn đẹp, dù nam hay nữ, thả thính là dính?”, một cuộc khảo sát trong 2 ngày liên tiếp tại Tp.HCM, được thực hiện với 100 bạn sinh viên để định nghĩa đâu là tiêu chuẩn ảnh Selfie đẹp của giới trẻ. 05 chiếc điện thoại thương hiệu khác nhau được giấu tên cùng chụp 01 bạn mẫu nữ, cùng 01 góc chụp trong cùng 01 điều kiện ánh sáng nhưng cho kết quả ảnh hoàn toàn khác nhau.

Chuẩn ảnh Selfie giới trẻ: sắc nét, rõ ràng, đẹp tự nhiên

Qua cuộc khảo sát, dù nam hay nữ và từ nhiều độ tuổi từ 13 – 24 khác nhau, 80% bạn trẻ ấn tượng với ảnh Selfie có màu sắc hài hòa, sắc nét, tôn được vẻ đẹp chân thực của mẫu. Theo đó, điện thoại số 3 và số 5 đáp ứng được tiêu chuẩn này, tuy nhiên chiếc điện thoại số 3 – E Selfie của Mobiistar “ghi điểm” nhiều hơn với độ sắc nét từng chi tiết trên khuôn mặt và mức giá trong tầm tay chỉ 2.990.000đ.

Chia sẻ lý do thích ảnh Selfie của điện thoại số 3 từ một bạn học sinh nam trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa: “Ảnh Selfie này màu sắc rạng rỡ, rõ nét hơn các ảnh selfie điện thoại còn lại.” Hay đến bạn nữ Thanh Lam (14 tuổi, tại đường sách Nguyễn Văn Bình) cũng xuýt xoa: “Ảnh selfie này tôn được nét mặt chị mẫu, rõ ràng và màu da rất tự nhiên”.

[Khảo sát giới trẻ] Tiêu chí ảnh selfie đẹp chinh phục cả nam và nữ - 1

Selfie ấn tượng, không cần lo “cháy túi”

Không chỉ ấn tượng về khả năng Selfie đẹp, chiếc điện thoại số 3 – E Selfie của Mobiistar còn làm ngạc nhiên hầu hết các bạn được khảo sát khi mức giá được tiết lộ chỉ 2.990.000đ so với giá dự đoán 5 – 7 triệu. Giờ đây, thay vì phải lo lắng để kiếm đủ tiền sở hữu chiếc smartphone “giá chọc trời”, bạn hãy lên kế hoạch đến những vùng biển xanh, nắng đẹp và thỏa sức vi vu thả “thính” với E Selfie của Mobiistar nhé.

[Khảo sát giới trẻ] Tiêu chí ảnh selfie đẹp chinh phục cả nam và nữ - 2

Nghĩ đến Selfie đẹp và thả “thính” thành công, đừng quên Mobiistar E Selfie với camera trước 13MP và 07 chế độ làm đẹp tùy chỉnh cho bạn tự tin mọi nơi.

Về điện thoại Mobiistar E-Selfie

Là “chiến binh” Selfie mới vừa được giới thiệu từ thương hiệu Việt Mobiistar trong phân khúc dưới 3 triệu, E Selfie gây ấn tượng với thiết kế màn hình cong tràn viền 6.0” thời thượng cùng tỉ lệ 18:9 thoải mái trải nghiệm. Đặc biệt, Mobiistar E Selfie trang bị camera trước 13MP cùng Flash trợ sáng cho khả năng Selfie đỉnh cao với 7 chế độ làm đẹp tùy chỉnh như: V-line, tạo khối, xóa quầng thâm mắt, mắt to, làm mịn dạ…Ngoài ra, E Selfie Mobiistar có pin cực khủng đến 3900mAh cho bạn thoải mái tận hưởng online 1,5 – 2 ngày.

Tìm hiểu thêm Mobiistar E Selfie -Tràn viền thời thượng, Selfie đẹp ấn tượng; Giá: 2.990.000đ tại: http://bit.ly/2FxRUYg

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/khao-sat-gioi-tre-tieu-chi-anh-selfie-dep-chinh-phuc-ca-nam-va-nu-20180504160707596.htm