Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc

(Dân trí) - Jennifer Lopez, Emma Watson, Rihanna… đều là những cái tên sở hữu sức hấp dẫn “chết người”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh chị em của các sao lớn này cũng vô cùng gợi cảm, quyến rũ.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 1.

Jennifer Lopez có một cô em gái kém hai tuổi tên là Lynda Lopez. Không chỉ xinh đẹp giống như chị gái, Lynda còn là một phóng viên tài năng và hết sức độc lập, mạnh mẽ.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 2.

Cặp song sinh Mary-Kate và Ashley Olsen sớm đã nổi đình nổi đám tại Hollywood nhờ tác phẩm "Full house". Và cô em gái Elizabeth không chỉ tiếp bước hai chị mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn với việc góp mặt trong siêu phẩm "Avengers 2".

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 3.

Không nổi tiếng như hai người em Willow và Jaden Smith nhưng cậu cả nhà Smith, Trey vẫn ghi dấu ấn với vẻ ngoài nam tính và dần tạo dựng sự nghiệp trong làng nhạc thế giới.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 4.

Cặp chị em Emma Watson và Alex Watson không chỉ giống nhau về ngoại hình mà cả hai còn rất tài năng, cuốn hút. Alex hiện là một người mẫu và từng tham gia quảng cáo cho ông lớn Burberry.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 5.

Cũng chỉ vì Brad Pitt quá đỗi điển trai, lịch lãm mà nhiều người đã quên mất Doug Pitt, em trai của nam tài tử nổi tiếng. Dù vậy, Doug Pitt không hề cảm thấy ghen tị mà còn hết sức tự hào vì anh trai.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 6.

Rihanna có một người em trai rất sáng sủa, ưa nhìn là Rajad Fenty. Và mỗi khi rời bỏ ánh đèn sân khấu bận rộn, Riri lại dành nhiều thời gian cho gia đình và dĩ nhiên là không thể thiếu những giây phút "quậy" tưng bừng cùng em trai.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 7.

Ít ai biết rằng Tom Cruise kỳ thực có một cô người chị gái mang tên Lee Ann Mapother DeVette và nam tài tử cũng khá thân thiết với chị mình.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 8.

Khá nhiều fan cũng đã cảm thấy bất ngờ khi khám phá ra rằng Ashton Kutcher có một người anh trai sinh đôi, Michael. Tuy nhiên, Michael lại không được may mắn được như Ashton khi bị bại não và thậm chí còn từng phải trải qua một ca phẫu thuật cấy ghép tim.

Chiêm ngưỡng những cặp “tỉ muội” nổi tiếng đua nhau khoe sắc - Ảnh 9.

Josh Hutcherson có một người em trai rất dễ thương là Conner Hutcherson. Vì diện mạo tương đối giống nhau nên hai anh em từng khiến cho không ít người nhầm lẫn. Tuy nhiên, Conner thì vẫn luôn tự tin nhận xét rằng mình điển trai hơn ông anh nổi tiếng.

Dung Nhi

Theo HO

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/chiem-nguong-nhung-cap-ti-muoi-noi-tieng-dua-nhau-khoe-sac-20180406194339399.htm