Dùng vỏ chai bia đâm chết người chỉ vì bị chê múa côn không đẹp

(Dân trí) - Chiều 3/4, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng bị khởi tố là Đinh Thiên Hoài (SN 1992), trú tại thôn Bình Minh, xã ChưKpo, huyện KrongBuk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng 22h ngày 24/3, tại lán công nhân của một công trình xây dựng ở bản Khăn Ngoi (phường Xay Sệt Thả, TP Viêng Chăn, Lào) do anh Phạm Lương Bằng (SN 1973) trú tỉnh Quảng Bình làm chủ thầu đã xảy ra vụ ẩu đả giữa Hoài là một công nhân khác là anh Nguyễn Hải Khánh

Đối tượng Hoài tại cơ quan điều tra. (Ảnh CAQB)
Đối tượng Hoài tại cơ quan điều tra. (Ảnh CAQB)

Thời điểm này, anh Khánh cùng nhóm bạn làm việc tại công trình đi chơi về thấy Hoài đang múa côn nhị khúc nên có lời nói chê Hoài múa không đẹp. Bực tức, Hoài và Khánh đã có lời qua tiếng lại. Sau đó, Hoài dùng côn nhị khúc đánh vào thái dương trái của anh Khánh gây chảy máu. Lúc này nhiều người trong lán tập trung can ngăn và băng bó vết thương cho Khánh.

Sẵn mâu thuẫn, hai công nhân này sau đó tiếp tục gây chuyện với nhau. Trong lúc ẩu đả, Hoài lấy võ chai bia đập vỡ phần đáy chai rồi đâm một nhát trúng vào mang tai trái của Khánh khiến Khánh bị thương.

Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hà Nội – Viêng Chăn nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Đinh Thiên Hoài đã cùng một số người đã đưa thi thể anh Khánh về cho gia đình an táng rồi đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đầu thú.

Đặng Tài

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/dung-vo-chai-bia-dam-chet-nguoi-chi-vi-bi-che-mua-con-khong-dep-20180403190521509.htm