Cựu tuyển thủ bóng đá nữ quốc gia hỗ trợ đồng nghiệp gặp khó khăn

(Dân trí) - Trên trang cá nhân của mình, cựu tuyển thủ của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm chia sẻ thông tin về hoàn cảnh khó khăn của cầu thủ nữ Vũ Thị Hoa. Từ chia sẻ này của Ngọc Châm, nhiều người đã chung tay giúp đỡ Hoa.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Châm chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của Vũ Thị Hoa, một cầu thủ nữ sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mẹ không có điều kiện chăm lo cho 3 con ăn học tử tế, em đi đá bóng cũng một phần nào bớt được gánh nặng về kinh tế cho bố mẹ.

Cựu tuyển thủ nữ quốc gia Ngọc Châm giúp đỡ khó khăn cho đồng nghiệp gặp trắc trở trong cuộc sống
Cựu tuyển thủ nữ quốc gia Ngọc Châm giúp đỡ khó khăn cho đồng nghiệp gặp trắc trở trong cuộc sống

Theo thông tin từ phía Ngọc Châm, Hoa mới 16 tuổi đã xa gia đình, theo đuổi đam mê và mong giúp bố mẹ có được cuộc sống đỡ vất vả, bằng nghiệp cầu thủ nữ của chính Hoa.

Vậy mà em phải đón nhận một thông tin dữ, bố của Hoa vừa mất trong một tai nạn lao động , để lại 3 con nhỏ (em bé nhất 2 tuổi).


Bà Nguyễn Thu Ngọc (trái) - GĐ đối ngoại của VPMilk, tìm đến giúp đỡ Vũ Thị Hoa, thông qua cầu nối Ngọc Châm

Bà Nguyễn Thu Ngọc (trái) - GĐ đối ngoại của VPMilk, tìm đến giúp đỡ Vũ Thị Hoa, thông qua cầu nối Ngọc Châm

Thông qua trang cá nhân của bản thân, Ngọc Châm kêu gọi mọi người giúp đỡ cầu thủ nữ trẻ tuổi này. Và Từ câu chuyện được chia sẻ của Đỗ Thị Ngọc Châm, VPMilk biết đến hoàn cảnh của em Vũ Thị Hoa. Cũng thông qua sự kết nối của Châm, VPMilk đã trao đến gia đình em Hoa 10 triệu đồng, tài trợ sữa IQLac Pro uống hàng tháng cho bé nhỏ tuổi nhất (2 tuổi) tới năm 10 tuổi, và lo cho bé 2 tuổi học hành tới năm 18 tuổi.

Là một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, thể hiện phong cách tử tế của VPMilk, nhà tài trợ sữa chính thức của U23 Việt Nam và là nhà tài trợ chính của HA Gia Lai, thông qua cầu nối là cựu Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2008 Ngọc Châm.

K.Đ

Cựu tuyển thủ bóng đá nữ quốc gia hỗ trợ đồng nghiệp gặp khó khăn - 3

Link nội dung: https://dantri.com.vn/bong-da-trong-nuoc/cuu-tuyen-thu-bong-da-nu-quoc-gia-ho-tro-dong-nghiep-gap-kho-khan-20180326184256292.htm