Chị dâu bị tố cáo ngoại tình vẫn một mực kêu oan "bị người ta chơi đểu”

Nhìn loạt ảnh tình tứ của chị dâu và người đàn ông lạ, cô gái suy sụp.

Tâm sự của một cô gái trẻ phát hiện chị dâu ngoại tình vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Từng rất tin tưởng vào hạnh phúc của anh trai và chị dâu, đến mức luôn ước ao mình có một gia đình như thế nên khi được người phụ nữ lạ mặt gửi cho loạt ảnh chị dâu tình tứ bên người đàn ông khác, cô gái suy sụp.

chi dau bi to cao ngoai tinh van mot muc keu oan
Cô gái trẻ vô cùng hoang mang khi phát hiện chị dâu ngoại tình (ảnh minh họa)

Cô càng bối rối hơn khi thấy anh trai đang cố gắng gạt đi sự thật này, một mực cho rằng vợ mình bị người ta hãm hại. Riêng người chị dâu âm thầm nhắn tin cho cô em chồng kêu oan: “Chị bị người ta chơi đểu”. Lo lắng sự việc vỡ lở sẽ khiến gia đình bị tai tiếng, lo lắng anh trai và cháu chịu thiệt thòi, cô gái đã đăng đàn xin ý kiến của dân mạng.

Cộng đồng mạng cũng vì chuyện này mà chia thành hai hướng. Một người cho rằng, cô gái nên giữ im lặng để anh trai tự giải quyết chuyện của mình. Một số người lại khuyên cô nên tiếp tục ngồi lại nói chuyện rõ ràng để anh trai hiểu ra sự việc, mặt khác thông báo với bố mẹ để có cách giải quyết kịp thời.

Vậy đâu là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này. Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia tâm lý.

Bạn thân mến!

Trải lòng theo câu chuyện bạn kể, tôi cảm nhận được cảm giác lo lắng khi nhận được những thông tin không hay từ phía người phụ nữ kia cung cấp. Tuy nhiên lúc này bạn cần bình tĩnh để giúp anh trai mình gìn giữ gia đình. Chị dâu bạn nói: “Chị bị chơi đểu”, tôi mong rằng sự thật là như vậy.

Việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là lặng lẽ xác định lại tin người phụ nữ kia thông báo. Những bức ảnh bạn nhận được có thể nhờ tới những thợ chuyên chụp ảnh để kiểm chứng tính xác thực là ảnh ghép hay ảnh thật. Điều này mang tính chất quyết định sự việc.

Nếu những bức ảnh đó không phải thật thì là may mắn của gia đình bạn. Còn trường hợp đó là ảnh thật thì bạn đợi anh trai mình tháng sau về và đưa tới thợ chụp ảnh một lần nữa để chứng minh cho anh ấy thấy đó là sự thật. Anh trai bạn cũng đang rất hoang mang, có điều chưa dám tin vào điều đó nên gạt đi.

Khi bạn chứng minh được sự thật với anh trai mình xong thì coi như nhiệm vụ bảo vệ gia đình anh trai của bạn đã hoàn thành. Việc lựa chọn tha thứ hay như thế nào thì anh trai bạn sẽ là người quyết định. Cần thiết bạn khuyên anh trai nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.

Chúc sóng gió nhanh qua với gia đình bạn!

Theo Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng
Dân Việt

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chi-dau-bi-to-cao-ngoai-tinh-van-mot-muc-keu-oan-bi-nguoi-ta-choi-deu-2018032614563753.htm