Đột kích quán karaoke, phát hiện gần 40 dân chơi có dấu hiệu “bay lắc”

(Dân trí) - Lực lượng công an bất ngờ ập vào kiểm tra một quán karaoke khá nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hải Phòng vào lúc rạng sáng, phát hiện gần 40 đối tượng đang có dấu hiệu “bay lắc”.


Từng bị lực lượng công an triệt phá buộc phải đóng cửa, mới đây động lắc này hoạt động trở lại.

Từng bị lực lượng công an triệt phá buộc phải đóng cửa, mới đây "động lắc" này hoạt động trở lại.

Nguồn tin từ quận Lê Chân (TP Hải Phòng) sáng nay (19/3) cho biết, vào lúc 3h sáng cùng ngày, khoảng 50 trinh sát thuộc công an quận đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Hồng Ngọc (địa chỉ tại số 8 đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân) và phát hiện tại đây có tới gần 40 đối tượng đang có dấu hiệu “bay lắc” trong ánh đèn màu loang loáng và âm thanh chát chúa.

Cụ thể, tại 4 phòng hát thuộc các tầng 5 và 6 của cơ sở này đều có hàng chục đối tượng đang “bay lắc”. Khi lực lượng công an ập vào, tất cả vẫn đang say sưa thác loạn. Lực lượng công an cũng thu giữ tại các phòng hát này tang vật là chất ma tuý tổng hợp (thuốc lắc, ketamine).

Lực lượng công an quận sau đó đã đưa toàn bộ các đối tượng trên về trụ sở Công an quận Lê Chân để sàng lọc, phân loại, phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu của phóng viên, quán karaoke Hồng Ngọc là một tòa nhà 9 tầng cao sừng sững tọa lạc ngay con phố đẹp giữa trung tâm thành phố với mặt tiền rất rộng, bên ngoài được ốp toàn bộ bằng kính đen. Trừ toàn bộ tầng 1 dành cho việc đón khách, từ tầng 2 lên tầng 9 đều là các phòng hát.

Nhiều nguồn tin cho biết quán Hồng Ngọc thu hút rất đông dân chơi thành phố cảng.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 29/6/2016, chính “động lắc” này đã bị lực lượng chức năng của Bộ Công an bất ngờ kiểm tra và phát hiện gần 300 dân chơi đang “bay lắc” tại các phòng hát.

Sau khi bị đánh sập, “động lắc” này đã đóng cửa suốt hơn 1 năm qua và vừa hoạt động trở lại sau khi được cho là đã thay tên, đổi chủ thì lại bị lực lượng công an phát hiện và triệt phá.

An Nhiên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/dot-kich-quan-karaoke-phat-hien-gan-40-dan-choi-co-dau-hieu-bay-lac-20180319111129279.htm