Bị dao cắm vào lưng mà không biết, vẫn tiếp tục tiệc tùng tại quán bar

(Dân trí) - Thanh niên người Brazil vẫn tiếp tục tiệc tùng và nhảy nhót tại quán bar mà không hề hay biết một con dao đang cắm sau lưng mình.

Cảnh sát thành phố Rio Branco (Brazil) cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc sau khi Elionardo Nascimento, 22 tuổi, bị đâm vào lưng trong khi đang tiệc tùng tại một quán bar.

Theo điều tra của cảnh sát, Nascimento đang có mặt tại một quán bar để vui chơi cùng bạn bè thì một người đàn ông đến từ sau lưng anh chàng này và đâm con dao dài 30cm vào lưng nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi tội ác, nghi phạm đã lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Elionardo Nascimento với con dao cắm sau lưng nhưng không hề hay biết mình đã bị đâm
Elionardo Nascimento với con dao cắm sau lưng nhưng không hề hay biết mình đã bị đâm

Các nhân chứng cho biết vụ tấn công xảy ra nhanh chóng và giữa hung thủ với nạn nhân không hề có cuộc trao đổi nào trước khi vụ tấn công xảy ra.

Điều đáng nói là Nascimento thậm chí còn không hay biết rằng mình đã bị đâm, vẫn tiếp tục uống bia và nhảy nhót cùng bạn bè. Chỉ đến khi những người xung quanh cảnh báo Nascimento về việc anh đã bị đâm và máu chảy ra nhiều, Nascimento mới nhận ra được sự việc.

Thay vì hoảng loạn, Nascimento rất bình tĩnh bước ra khỏi quán bar, gọi điện cho xe cấp cứu và ngồi chờ xe đến ở bên ngoài quán. Trong lúc chờ xe cấp cứu, Nascimento thậm chí còn đi lại trên đường một cách bình tĩnh trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Chàng trai cho biết anh không hề cảm thấy đau nên không biết được việc mình đã bị đâm và vẫn rất bình tĩnh sau khi bị đâm, dù vết đâm khiến máu chảy ra nhiều.

Nascimento sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ đã lấy con dao ra khỏi lưng anh. Các bác sĩ cho biết mũi dao chỉ còn cách tủy sống của Nascimento chưa đến 2cm và nếu con dao đi sâu hơn, Nascimento đã nguy hiểm đến tính mạng.

Các bác sĩ cho biết thêm, chính thái độ bình tĩnh của Nascimento đã giúp con dao được giữ nguyên không đi sâu thêm và điều này giúp anh không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện Nascimento đang được điều trị trong bệnh viện và hy vọng sẽ sớm được xuất viện.

Cảnh sát đang điều tra để bắt giữ thủ phạm với tội danh giết người, trong khi đó Nascimento cũng cho biết anh không gây thù oán hay nghi ngờ ai là thủ phạm gây ra vụ việc.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/bi-dao-cam-vao-lung-ma-khong-biet-van-tiep-tuc-tiec-tung-tai-quan-bar-20180312145512618.htm