Mâu thuẫn khi chơi game, một người tử vong vì bị đâm nhiều nhát

(Dân trí) - Ngày 22/2, theo thông tin từ Công an xã Thông Thụ, huyện Quế Phong (Nghệ An), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến một người tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Đối tượng Lô Thái Hợp tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Lô Thái Hợp tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào khoảng 1h30 sáng ngày 21/2, (tức mồng 6 Tết), một nhóm thanh niên gồm có 6 người đánh bài uống rượu tại nhà ông Lương Văn Khuyên, thuộc bản Ăng, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong (Nghệ An), trong đó có Lô Thái Hợp (sinh ngày 1/1/2002) cùng ngồi xem.

Trong khi đó, anh Lương Thế K. ngồi bên cạnh đang chơi game trong điện thoại. Hợp ngó xem và nói tên nhân vật trong game. Cho rằng Hợp nói sai, hai người xảy ra tranh cãi và dẫn đến xô xát.

Hợp bị anh K. đấm, đạp ngã sau đó được thanh niên trong nhóm can ngăn lại. Tức vì bị đánh, Hợp vào trong bếp nhìn thấy con dao dài khoảng 50 cm cầm ra chém bất ngờ vào đầu anh K. Anh K. lấy tay lên che vết thương ở trên đầu và bị Hợp chém nhát thứ 2 làm đứt một vết ở cánh tay phải.

Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, nhưng đến khoảng 23h ngày 21/2 thì anh K. tử vong do bị thương nặng ở đầu.

Sau khi gây án xong, đối tượng về nhà và đã bị Công an xã Thông Thụ bắt giữ rồi bàn giao cho Công an huyện Quế Phong.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Nguyễn Tú

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/mau-thuan-khi-choi-game-mot-nguoi-tu-vong-vi-bi-dam-nhieu-nhat-20180223103610149.htm