MC Vũ Mạnh Cường bị đánh chảy máu võng mạc trên sân khấu

(Dân trí) - Vũ Mạnh Cường đã bị bạn diễn đánh chảy máu võng mạc trong quá trình xô xát trên sân khấu. Vì sự cố này, Vũ Mạnh Cường phải nghỉ dưỡng gần 2 tuần cho đến khi mắt lành hẳn.

Sau khi được Việt Hương, Việt Trinh cùng MC Thanh Bạch chọn vào top 3 chung cuộc tại "Người nghệ sĩ đa tài" cùng Quốc Đại, Hữu Tín, Vũ Mạnh Cường dốc hết sức cho đêm chung kết.

"Một MC mà có diễn xuất như vậy thì đáng gườm. Cường phải nuôi cảm xúc liên tục, không được buông” - Việt Trinh nhắc nhở Vũ Mạnh Cường trong đêm bán kết. Trong đêm bán kết, Vũ Mạnh Cường kể lại câu chuyện xúc động của người cha đau đớn nhìn con bị cưỡng hiếp. Toàn bộ tiết mục được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng "Cánh đồng bất tận"của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Vũ Mạnh Cường kể lại câu chuyện xúc động của người cha đau đớn nhìn con bị cưỡng hiếp. Toàn bộ tiết mục được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng Cánh đồng bất tậncủa nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.
Vũ Mạnh Cường kể lại câu chuyện xúc động của người cha đau đớn nhìn con bị cưỡng hiếp. Toàn bộ tiết mục được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng "Cánh đồng bất tận"của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Đặc biệt nhất, trong đoạn Út Võ vật vã cứu con và bị côn đồ đánh đập, Vũ Mạnh Cường đã bị bạn diễn đánh chảy máu võng mạc trong quá trình xô xát. Vì sự cố này, Vũ Mạnh Cường phải nghỉ dưỡng gần 2 tuần cho đến khi mắt lành hẳn. Tuy nhiên khi được hỏi, anh không hề cảm thấy hối tiếc mà chỉ thấy “đã” vì đã được diễn hết mình.

Trong đoạn Út Võ vật vã cứu con và bị côn đồ đánh đập, Vũ Mạnh Cường đã bị bạn diễn đánh chảy máu võng mạc.
Trong đoạn Út Võ vật vã cứu con và bị côn đồ đánh đập, Vũ Mạnh Cường đã bị bạn diễn đánh chảy máu võng mạc.

Từ MC chuyên nghiệp tham gia gameshow truyền hình, Vũ Mạnh Cường chọn lĩnh vực diễn xuất để tranh tài. Đây cũng là lĩnh vực Vũ Mạnh Cường được đào tạo bài bản trước đây. Trong ngày đầu tham gia cuộc chơi trên truyền hình, Vũ Mạnh Cường đề cao tiêu chí học hỏi và đặt mục tiêu vào bán kết. Với thành công khi vượt qua Lý Thanh Thảo cùng nhiều tên tuổi khác để đến đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường coi đó là kết quả bất ngờ với anh.

"Những ngày đầu nhận lời tham gia, Cường muốn chứng minh rằng, mình có thể diễn xuất tốt. Khi bước vào cuộc thi, đôi lời nhận xét của giám khảo làm mình chưng hửng và nhận ra bản thân còn thiếu sót nhiều. Thế nên Cường đã xem thật nhiều clip từ đàn anh, đàn chị đi trước và học thêm bí quyết diễn xuất hay.

Việc Cường vào top 3 là ghi nhận cho những cố gắng suốt hành trình hoàn thiện mình vừa qua. Trước thềm chung kết, Cường vẫn giữ sự thoải mái và tự tin để đón nhận kết quả. Với Cường, top 3 đủ để hài lòng và cố gắng hơn nữa cho công việc diễn xuất" - anh nói.

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/mc-vu-manh-cuong-bi-danh-chay-mau-vong-mac-tren-san-khau-20180131094902518.htm