Một người rơi sông chết đuối vì trốn nợ, bị truy đuổi

Trong lúc giằng co với người đến đòi tiền, người đàn ông bị rơi xuống sông Đồng Nai tử vong.

Ngày 29-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Đào Tuấn Huynh (36 tuổi) và Nguyễn Đức Toàn (31 tuổi, cùng ngụ Hải Phòng) để điều tra do liên quan đến cái chết của anh Bùi Minh Tiến (38 tuổi, ngụ Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, anh Tiến nợ một người tên Hiển số tiền là 100 triệu đồng. Sau đó, Hiển đã nhờ Huynh và Toàn đi gặp Tiến để đòi nợ giúp.


Huynh và Toàn bị cơ quan công an tạm giữ.

Huynh và Toàn bị cơ quan công an tạm giữ.

Chiều 27-12, Huynh và Toàn tìm được Tiến ở TP Biên Hòa ( Đồng Nai ). Lúc này, Tiến đi xe máy bỏ chạy về hướng cầu Ghềnh. Khi lên tới giữa cầu Ghềnh, Tiến bị Huynh và Toàn bắt kịp nên Tiến bỏ xe máy trèo ra lan can cầu để tiếp tục chạy trốn. Trong lúc giằng co giữa hai bên, Tiến đã rơi xuống sông Đồng Nai và mất tích.

Tiếp nhận vụ việc, Đội hình sự Công an TP Biên Hòa phối hợp với PC45 vào cuộc điều tra, đã bắt giữ Huynh và Toàn để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng sau đó đã tìm được thi thể Tiến nổi lên gần cầu Đồng Nai, sau đó vớt lên đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tiến hành công tác khám nghiệm.

Theo Vũ Hội

Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/mot-nguoi-roi-song-chet-duoi-vi-tron-no-bi-truy-duoi-20171230081402296.htm