VTC ra mắt bộ thu HD V2 xem miễn phí hơn 60 kênh chương trình đặc sắc

VTC vừa cho ra mắt model đầu thu HD thế hệ mới với tên gọi VTC HDV2. Khán giả có thể thưởng thức tới 130 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có gần 30 kênh độ nét cao HD. Đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép khán giả thu xem tới hơn 60 kênh chương trình khi hết hạn thuê bao.

Bộ thu truyền hình VTC HDV2 thiết kế sang trọng, nhỏ gọn
Bộ thu truyền hình VTC HDV2 thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Bộ thu truyền hình VTC HDV2 sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước. Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn rất nhiều.

Với bộ thu này khán giả có thể xem tới hàng trăm kênh chương trình hấp dẫn trong nước và quốc tế như THVL1 HD, THVL2 HD, Star Movies HD, HBO HD, Thể thao TV, Bóng đá TV… Nội dung các thể loại chương trình có trên HDV2 cũng phong phú và đặc sắc hơn.

Bộ thu HDV2 đa dạng về tính năng, đặc biệt có kết nối youtube giúp khách hàng thỏa sức xem các chương trình truyền hình mình yêu thích. Việc kết nối internet với tốc độ cao giúp các chương trình hiển thị tương ứng khá nhanh tạo cảm hứng thú vị cho người xem.

Bộ thu VTC HDV2 có tính năng kết nối Youtube
Bộ thu VTC HDV2 có tính năng kết nối Youtube

Bộ thu VTC HD V2 được thiết kế tinh tế, sang trọng. Kích thước 170x110x33mm, nhỏ gọn như lòng bàn tay sẽ phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Chất lượng đường truyền và tín hiệu hình ảnh rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Điểm đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép người dùng thu, xem tới hơn 60 kênh quảng bá khi hết hạn thuê bao. Đây là ưu thế số 1 của bộ HDV2 mà không có bất cứ loại đầu thu nào trên thị trường có được.

Phía sau Bộ thu HDV2 với nhiều cổng kết nối đa ứng dụng
Phía sau Bộ thu HDV2 với nhiều cổng kết nối đa ứng dụng

Mức giá cho bộ đầu thu thế hệ mới được áp dụng là 670.000 đồng/bộ. VTC đang ưu đãi đặc biệt tặng kèm tới 3 tháng thuê bao gói VTC cao cấp, thời gian áp dụng từ ngày 01/12/2017 đến khi có thông báo mới.

Sử dụng dịch vụ truyền hình của VTC với đa dạng gói kênh, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói kênh truyền hình phù hợp với nhu cầu gia đình mình.

Gói kênh được ưa chuộng nhất hiện nay là gói kênh HD với 130 kênh truyền hình và gần 30 kênh HD cùng rất nhiều chương trình thú vị, đặc sắc giảm giá đặc biệt chỉ còn 50.000 đ/tháng thực hiện từ 1/12 hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty VTC. Đặc biệt, Truyền hình số vệ tinh VTC đã thực hiện phát sóng thêm Gói kênh SCTV với 7 kênh SCTV độ nét cao HD chọn lọc + hơn 60 kênh truyền hình trong nước với mức phí dịch vụ cực kỳ hấp dẫn chỉ 30.000 đ/tháng: SCTV1 HD- Hài chuyên biệt; SCTV7 HD- Sân khấu; SCTV9 HD- Kênh phim Châu Á; SCTV14 HD - Kênh phim Việt; SCTV15 HD - Thể thao Sport HD; SCTV 17 HD - Kênh thể thao S-Sport HD... Trong thời gian tới, VTC vẫn luôn nỗ lực tăng thêm nhiều kênh chương trình để phục vụ thị hiếu ngày càng cao của khán giả truyền hình.

Các gói kênh VTC:

Gói kênh VTC cao cấp bao gồm: 29 kênh truyền hình độ nét cao HD; 97 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

Gói kênh Cơ bản gồm: 12 kênh truyền hình độ nét cao HD; 92 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

Gói kênh Phổ thông gồm: 11 kênh truyền hình độ nét cao HD; 81 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

Thông tin liên hệ: Tổng đài HTKH 1900.1530 nhánh 1

Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/dien-thoai/vtc-ra-mat-bo-thu-hd-v2-xem-mien-phi-hon-60-kenh-chuong-trinh-dac-sac-2017121911295018.htm