Chính thức động thổ dự án condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Ngày 14/12, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) chính thức khởi công dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip. Đây là cột mốc phát triển mới sau lễ giới thiệu dự án thu hút nhiều quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước vào tháng 8 vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ động thổ hôm nay có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND Bà Rịa Vũng Tàu - ông Đặng Minh Thông, Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Nguyễn Đình Trung và các đại diện lãnh đạo địa phương.

Với thiết kế kiến trúc được thực hiện bởi công ty Korn Architects và các kỹ sư quốc tế của Aurecon, dự án Kahuna sẽ tạo ra những kỳ nghỉ bãi biển Hawaii đích thực và đồng thời còn là cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn nhờ lợi thế nằm trong quần thể nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm Strip có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Chính thức động thổ dự án condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip - 1

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna bao gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 biệt thự hai tầng tách biệt và 8 biệt thự bờ biển. Dự án này gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip với 541 phòng tiêu chuẩn năm sao, vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam. Đối diện The Grand là sân gôn The Bluffs do gôn thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas. Tòa tháp The Beach Club 559 phòng tiêu chuẩn năm sao cất nóc đầu năm 2017 sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cho du khách và nâng số phòng của resort lên 1.100 phòng sau khi xây hoàn thiện vào năm 2018.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ xe chạy, Kahuna là dự án bất động sản lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đang có ý định tìm kiếm ngôi nhà thứ hai đẳng cấp, sang trọng. Nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại Kahuna, hưởng 8% / năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu. Sau đó, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 trong 8 năm còn lại của hợp đồng chương trình cho thuê.

Chính thức động thổ dự án condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip - 2

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao HTP chia sẻ: “Kahuna dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2019. Là đơn vị vận hành dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam The Grand, chúng tôi tự hào là đơn vị có đủ năng lực phát triển một dự án mà ở đó khách hàng vừa có cơ hội đầu tư, đồng thời có thêm những trải nghiệm thú vị tại Hồ Tràm Strip.”

Dự án Kahuna có giá từ 2 tỷ đồng (khoảng 88.800 USD) đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ, 9 tỷ đồng (khoảng 400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá biệt thự dao động từ 7,9 tỷ đồng (khoảng 350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (khoảng 900.000 USD).

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, dự án Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ. Trong tương lai, nhằm hỗ trợ phát triển du lịch Việt Nam, HTP có kế hoạch phát triển sân bay quốc tế tư nhân rộng 236ha và nằm cách khu vực Hồ Tràm Strip khoảng 15km.


Ông Gary Martin, Phó Chủ tịch Xây Dựng và Phát triển công ty Dự Án Hồ Tràm (HTP)

Ông Gary Martin, Phó Chủ tịch Xây Dựng và Phát triển công ty Dự Án Hồ Tràm (HTP)

Nhà đầu tư vui lòng tham khảo trang http://www.kahunahotram.com để biết thêm chi tiết về dự án Kahuna.

Với hơn 1,1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã và sắp triển khai, Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và được phát triển bởi một trong những công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là công ty con của Asian Coast Development Limited, hiện đang phát triển dự án Hồ Tràm Strip, gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân gôn The Bluffs quốc tế do gôn thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu biệt thự cao cấp Gallery Villas.

Tòa tháp 559 phòng đang xây dựng với tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích giải trí mới tại The Grand khi hoàn thiện. Ngoài ra, khu căn hộ và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được xây dựng sát bên The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 biệt thự hai tầng tách biệt và 8 biệt thự bờ biển. Một sân bay quốc tế tư nhân cũng đang nằm trong kế hoạch phát triển của công ty.

Bên cạnh đó, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị khá tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nha-dat/chinh-thuc-dong-tho-du-an-condotel-va-biet-thu-kahuna-ho-tram-strip-20171214205030945.htm