C.Ronaldo lập kỷ lục mới sau chiến thắng 6-0 của Real Madrid

(Dân trí) - Với cú đúp trong trận đấu với APOEL Nicosia, C.Ronaldo đã lập nên kỷ lục mới trong sự nghiệp. Real Madrid cũng xác lập cột mốc vĩ đại ở Champions League.

Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng với cú đúp giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 6-0 trước đội bóng đảo Síp, APOEL Nicosia. Chiến thắng này đã giúp Los Blancos chính thức góp mặt ở vòng knock-out.

C.Ronaldo thi đấu rực sáng ở trận đấu với APOEL
C.Ronaldo thi đấu rực sáng ở trận đấu với APOEL

Không chỉ có vậy, C.Ronaldo và Real Madrid cũng có niềm vui riêng với những kỷ lục. Theo đó, C.Ronaldo đã tự phá kỷ lục của mình khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Champions League trong năm dương lịch.

Tính tới thời điểm hiện tại, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã ghi 17 bàn thắng ở Champions League trong năm 2017. Trước đó, C.Ronaldo từng xác lập kỷ lục với 15 pha lập công vào năm 2015.

Bên cạnh đó, cú đúp trong trận đấu với APOEL Nicosia còn giúp C.Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên cán mốc 100 bàn thắng cho Real Madrid ở cúp châu Âu. Cầu thủ này đã ghi 98 bàn ở Champions League và 2 bàn ở siêu cúp châu Âu. Đáng chú ý, tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ cần 94 bàn để xác lập cột mốc này.

Real Madrid cũng trở thành CLB đầu tiên cán mốc 100 trận thắng trong lịch sử Champions League. Barcelona đang tiến rất gần tới cột mốc của Los Blancos khi đã có 98 chiến thắng ở đấu trường này (chưa kể trận đấu với Juventus vào đêm nay).

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/cronaldo-lap-ky-luc-moi-sau-chien-thang-6-0-cua-real-madrid-20171122150419076.htm