Pha phản lưới nhà “đẹp mắt” tới khó tin của sao trẻ Chelsea

(Dân trí) - Cầu thủ trẻ thuộc biên chế Chelsea, Zouden Fankaty Dabo vừa có pha đá phản lưới nhà từ cự ly 35 mét ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Zouden Fankaty Dabo là một trong những cầu thủ trẻ được kỳ vọng của Chelsea. Mùa giải này, cầu thủ trẻ người Anh đã được Chelsea gửi sang sân sau Vitesse ở giải VĐQG Hà Lan để tích lũy kinh nghiệm.

Zouden Fankaty Dabo phản lưới nhà từ cự ly 35 mét
Zouden Fankaty Dabo phản lưới nhà từ cự ly 35 mét

Dù vậy, khi chưa gây ấn tượng, cầu thủ trẻ này đã gây sốt với pha phản lưới nhà vô cùng… đẹp mắt trong trận đấu với Groningen cuối tuần qua.

Tình huống xảy ra ở phút 59, khi Vitesse đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 1-0. Sau khi nhận được đường chuyền của đồng đội, Zouden Fankaty Dabo đã bị đối thủ áp sát khá nhanh. Không còn lựa chọn khác, tiền vệ này buộc phải thực hiện đường chuyền về cho thủ môn.

Thế nhưng, đường chuyền ở cự ly chừng 35 mét của Zouden Fankaty Dabo đã bất ngờ trở thành pha phản lưới nhà đẹp mắt. Bóng nằm ngoài tầm kiểm soát của thủ thành Vitesse và bay thẳng vào lưới.

Tình huống này là bước ngoặt của trận đấu. Bởi sau đó, Vitesse đã bị đối thủ lội ngược dòng và thất bại với tỷ số 2-4. Sau trận đấu, Zouden Fankaty Dabo đã phải lên tiếng xin lỗi đồng đội: “Tôi xin lỗi những đồng đội vì những gì đã qua. Nếu họ chế giễu thì tôi cũng đành chấp nhận”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/pha-phan-luoi-nha-dep-mat-toi-kho-tin-cua-sao-tre-chelsea-20171121195522497.htm