Cuồng ghen, chồng sát hại vợ trong cơn say

(Dân trí) - Sau khi nhậu say, Út Lớn nghi ngờ vợ có người đàn ông khác rồi dùng dao tấn công, gây ra cái chết của người vợ.

Ngày 20/11, Cơ quan điều tra Công an TPHCM cho biết cơ quan này vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Tô Út Lớn (sinh năm 1968, tỉnh quê Cà Mau) về tội gết người.

Khu nhà trọ nơi bị can Út Lớn ra tay sát hại vợ.
Khu nhà trọ nơi bị can Út Lớn ra tay sát hại vợ.

Theo kết luận điều tra, khoảng 20h ngày 15/2, Út Lớn cùng một số người tổ chức uống rượu tại nhà trọ ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM. Trong lúc nhậu, Út Lớn nảy sinh mâu thuẫn với vợ là chị Vuông (sinh năm 1979, quê tỉnh Cà Mau) vì Út Lớn nghi ngờ vợ mình có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Vuông đi khỏi phòng trọ. Thấy vậy, Út Lớn liền cầm dao đuổi theo vợ rồi đâm một nhát trúng ngực chị Vuông. Chị Vuông cố gắng thoát thân nhưng chạy được một đoạn thì gục ngã.

Sau khi gây án, Út Lớn bị người dân gần đó bắt giữ và giao nộp cho công an. Về phía chị Vuông dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào tối cùng ngày do vết thương quá nặng.

Xuân Duy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/cuong-ghen-chong-sat-hai-vo-trong-con-say-20171120152144103.htm