Người phụ nữ bị giữ làm nô lệ tình dục suốt 6 năm trong căn phòng tối tăm cùng 4 đứa trẻ

(Dân trí) - Cô gái có tên Lilia tầm tuổi 20 quyết định lên tiếng về cuộc sống như địa ngục trong căn phòng bê tông tối tăm không cửa sổ, không ánh sáng ban ngày. Một người đàn ông đã giam giữ cô ở đây, liên tục tấn công tình dục, khiến cô 4 lần mang thai và sinh con.


Cô gái lên tiếng tố kẻ đã giam giữ mình làm nô lệ tình dục suốt 6 năm.

Cô gái lên tiếng tố kẻ đã giam giữ mình làm nô lệ tình dục suốt 6 năm.

Lilia chỉ thoát sau khi tìm cách gọi được cho cảnh sát đầu tuần vừa rồi. Cảnh sát đã đột kích và phát hiện ra cô trong căn hộ bé nhỏ cùng 4 đứa trẻ.

Lilia trả lời phóng viên báo chí tại Pushkino, Matxcova, Nga: "Chúng tôi luôn bị khóa nhốt bên trong, không được đi đâu cả. Con gái út của tôi mới chỉ được ra ngoài duy nhất 1 lần".

Người phụ nữ bị giữ làm nô lệ tình dục suốt 6 năm trong căn phòng tối tăm cùng 4 đứa trẻ - 2


Những vết bầm tím trên người Lilia

Những vết bầm tím trên người Lilia

Người đàn ông thỉnh thoảng đưa bọn trẻ ra ngoài nhưng luôn giữ Lilia trong căn phòng chật hẹp với những bức tường còn chưa trát thạch cao. "Anh ta đá, đánh tôi bằng gậy. Có lần đánh gãy cả gậy, và trước mặt bọn trẻ. Anh ta nói với con trai tôi: Khi con lớn lên phải tiếp tục đánh đập cô ta như thế, bằng nắm đấm, đá, vì cô ta rất tồi tệ. Đó là những gì anh ta nói về tôi", Lilia nói.


Căn phòng chật chội không có chỗ lọt ánh sáng ban ngày nơi Lilia và các con bị nhốt.

Căn phòng chật chội không có chỗ lọt ánh sáng ban ngày nơi Lilia và các con bị nhốt.

Lilia cùng các con hiện đang sống trong nhà trú ẩn dành cho phụ nữ. Bọn trẻ không nói được chuẩn và "có vấn đề về phát triển" do bị giữ trong nhà suốt tuổi thơ.


Lilia và con út, các con của cô đều có vấn đề về phát triển do bị nhốt trong phòng suốt tuổi thơ.

Lilia và con út, các con của cô đều "có vấn đề về phát triển" do bị nhốt trong phòng suốt tuổi thơ.

Luật sư Sergey Afanasiev cho biết người phụ nữ này cùng các con của cô đã bị giam giữ như con tin và bị tra tấn bạo lực. Lilia cũng cho biết người đàn ông đã nói với cô rằng cô có thể rời đi nếu bố mẹ cô trả cho anh ta 200 triệu rúp (khoảng 74 tỉ đồng).

"Mọi sự xấu xa của anh ta dồn cả vào tôi", Lilia nói.

Cảnh sát xác nhận đang điều tra người bị buộc tội.

Cô gái suốt 6 năm bị giam làm nô lệ tình dục

Huyền Anh
Theo Metro

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nguoi-phu-nu-bi-giu-lam-no-le-tinh-duc-suot-6-nam-trong-can-phong-toi-tam-cung-4-dua-tre-20171109103105293.htm