Nam sinh mất tích sau cuộc điện thoại được tìm thấy trong quán game

(Dân trí) - Nam sinh lớp 12 tại TP Hạ Long sau hơn một tuần mất tích đã được gia đình tìm thấy đưa về nhà. Sau khi ổn định lại tâm lý, nam sinh này đã quay trở lại lớp học bình thường vào sáng nay (27/10).

Tin từ Công an TP Hạ Long trưa nay (27/10) cho biết, sau gần một tuần bỏ đi kể từ ngày 18/10, cháu Lê Hoài Nam (học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền, TP Hạ Long) đã trở về nhà vào ngày 25/10.

Công an cùng gia đình đã tìm thấy cháu Nam tại một quán internet trên địa bàn quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Phía gia đình cháu Nam hôm nay cũng xác nhận, sáng cùng ngày 27/10, cháu đã trở lại lớp học bình thường sau khi ổn định tâm lý.

Cụ thể, ngày 25/10, gia đình nhận được một cuộc điện thoại của một người phụ nữ thông báo đã nhìn thấy một cháu trai rất giống với cháu Nam tại khu vực Kiến An, TP Hải Phòng. Ngay lập tức gia đình đã sang Hải Phòng tìm cháu. Đến khoảng đến 22h cùng ngày, gia đình đã gặp được cháu tại một quán internet trên địa bàn quận Kiến An và đưa cháu về nhà.

Gia đình cũng cho biết, khi trở về nhà, tâm lý của cháu không ổn định, cháu tỏ ra lầm lì, ít nói, ít tiếp xúc nên giâ đình cũng không gặng hỏi nhiều.

Gia đình cũng xác nhận có việc một số đối tượng khi thấy gia đình đăng tải thông tin về việc cháu Nam mất tích đã gọi điện thoại thông báo đang ở cùng cháu Nam và yêu cầu gia đình nộp tiền để chuộc cháu về. Tuy nhiên do đã được cơ quan công an hướng dẫn, cảnh báo về dầu hiệu lừa đảo nên khi nhận được những thông tin dạng như trên, gia đình đều thông báo cho cơ quan công an biết để có hướng xử lý.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, chiều ngày 18/10, cháu Nam sau khi nghe một cuộc điện thoại đã rời khỏi nhà và mất tích luôn. Gia đình cháu Nam khẳng định cháu ngoan, hiền và không có mâu thuẫn gì với ai.

An Nhiên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nam-sinh-mat-tich-sau-cuoc-dien-thoai-duoc-tim-thay-trong-quan-game-20171027132512032.htm