Sergio Aguero hồi phục thần kỳ sau tai nạn xe hơi

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero chỉ mất 2 tuần hồi phục chấn thương sau tai nạn xe hơi ở Hà Lan.

Như đã biết, hồi đầu tháng này, Sergio Aguero đã dính tai nạn xe hơi ở Hà Lan. Chiếc taxi chở cầu thủ này đã lao thẳng vào cột đèn tín hiệu, khiến cho chân sút người Argentina bị gãy xương sườn.

Aguero trở lại sau tai nạn xe hơi
Aguero trở lại sau tai nạn xe hơi

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần vì chấn thương trên. Dù vậy, Sergio Aguero đã hồi phục tới tốc độ không ai có thể ngờ tới. Ngày hôm qua (tức chỉ 2 tuần sau chấn thương), El Kun đã trở lại tập luyện cùng toàn đội Man City.

Mặc dù HLV Pep Guardiola đã xác nhận Sergio Aguero có thể ra sân trong trận đấu với Stoke City vào cuối tuần này nhưng theo nguồn tin thân cận, ông vẫn chưa vội sử dụng El Kun để đề phòng khả năng xấu.

HLV người Tây Ban Nha cho biết: “Sergio Aguero đã có buổi tập đầu tiên sau khi hồi phục chấn thương. Cậu ấy đã ổn. Hy vọng, Sergio Aguero có thể trở lại sớm. Tôi nghĩ tiền đạo này có thể trở lại ở trận đấu với Stoke City. Tuy nhiên, lúc này, Sergio Aguero vẫn chưa phục hồi 100% phong độ. Chúng ta cùng chờ xem”.

Thực tế, Gabriel Jesus hoàn toàn có thể thay thế Sergio Aguero. Trong hai mùa giải vừa qua, tiền đạo người Brazil đã cho thấy khả năng thích nghi tốt và thi đấu tuyệt hay. Mùa này, Gabriel Jesus đã ghi 4 bàn thắng và kiến tạo 1 đường thành bafnc ho Man City.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/sergio-aguero-hoi-phuc-than-ky-sau-tai-nan-xe-hoi-20171014122830971.htm