Messi: “Argentina không xứng đáng vắng mặt ở World Cup 2018”

(Dân trí) - Sau trận đấu với Ecuador, Messi đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và thừa nhận Argentina xứng đáng góp mặt ở World Cup 2018.

Messi và các đồng đội đã đứng trước cửa tử khi chỉ xếp thứ 6 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ trước khi lượt trận cuối cùng diễn ra. Rất may, El Pulga đã tỏa sáng rực rỡ giúp Argentina giành chiến thắng 3-1, qua đó lách qua khe cửa hẹp để tới nước Nga vào mùa Hè năm sau.

Messi giúp Argentina giành vé dự World Cup 2018
Messi giúp Argentina giành vé dự World Cup 2018

Phát biểu trước báo giới, Messi như trút gánh nặng. Cầu thủ này đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và thừa nhận Argentina xứng đáng góp mặt ở World Cup 2018. Chân sút của Barcelona cho biết: “Rút cuộc, mọi thứ đã kết thúc hoàn hảo.

Thật không xứng đáng nếu như Argentina vắng mặt ở World Cup 2018 qua những gì chúng tôi đã trình diễn ở vòng loại. Dù đã có những nỗi sợ hãi nhưng cuối cùng, chúng tôi đã góp mặt ở giải đấu này”.

Messi cũng thừa nhận rằng bàn thắng ngay ở phút thứ 1 của Ecuador đã thực sự đẩy Argentina vào tình cảnh khó khăn. “Siêu sao” người Argentina nói thêm: “Mọi thứ thật khó khăn khi chúng tôi khởi đầu trận đấu với một bàn thua. Thật không dễ dàng để đối phó với tình cảnh như vậy. Rất may, chúng tôi đã vượt qua.

Dù thế nào, điều quan trọng nhất với chúng tôi là giành vé dự World Cup 2018. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn với Argentina. Chỉ cần chúng tôi đoàn kết, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Như vậy, Argentina sẽ cùng Brazil, Uruguay và Colombia giành vé trực tiếp tham dự World Cup 2018. Trong khi đó, Peru sẽ bước vào trận play-off với đại diện của châu Đại Dương, New Zealand.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/messi-argentina-khong-xung-dang-vang-mat-o-world-cup-2018-20171011160617905.htm