Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90

(Dân trí) - Cùng khám phá nơi ở của những cái tên từng làm mưa làm gió thời kỳ thập niên 90 như: siêu anh hùng Batman- Michael Keaton, chàng trai du hành thời gian McFly- Andrew Fox hay võ sĩ Rocky- Sylvester Stallone…

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 1

Tư dinh của diễn viên gạo cội Sylvester Stallone tọa lạc tại Miami, Hoa Kỳ. Có thể thấy, nó được thiết kế theo kiểu nhà vườn Địa Trung Hải với mục đích chính là phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Nổi bật ở ngay trước lối dẫn vào ngôi nhà chính là bức tượng bằng đồng được đúc theo hình ảnh của nhân vậy Rocky Balboa, trong bộ phim cùng tên để đời của Sylvester Stallone.

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 2

Ít ai ngờ được rằng người dơi đời đầu- Michael Keaton nay đã ở tuổi 65. Hiện ông sống ở một căn nhà gỗ bên trong trang trại của chính mình tại ngoại ô California. Điều đặc biệt là tư dinh của Michael Keaton còn sở hữu cả một chuồng ngựa để phục vụ cho thú vui “tao nhã” lúc về già của cây đại thụ làng điện ảnh này.

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 3

Chắc thế hệ 8x, 9x khó có thể quên bộ phim làm mê mẩn những fan cuồn của thể loại khoa học viễn tưởng một thời- “Back to the future”. Người đóng vai anh chàng nhân vật chính “McFly” trong phim chính là diễn viên người Mỹ gốc Canada Michael Andrew Fox. Hiện nay, Michael Andrew Fox đang sống cùng vợ mình là diễn viên Tracy Pollan trong một căn hộ tuyệt đẹp ở khu Mahattan nhộn nhịp với thiết kế từng đi đầu xu thế của những năm cuối thế kỷ 20.

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 4

Nữ danh ca Madona từng nói rằng: “những bức tranh đem lại sức mạnh cho tôi”. Vì vậy, cô thường sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng với màu sắc và nét vẽ “mạnh”, “phá cách” để trang trí cho không gian nhà mình. Trong ảnh chính là phòng khách của nữ hoàng nhạc pop nổi bật với bức tranh quý “Les Deux Bicyclettes” của họa sỹ Fernand Léger vẽ năm 1944.

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 5

Nhạc công dương cầm Elton Hercules John - Một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất thế giới, sở hữu một cuộc sống tinh thần khá trầm lắng. Ông có đam mê đặc biệt với sách. Vì vậy ngay trong ngôi nhà ở vùng ngoại ô của mình, Elton Hercules John có hẳn một thư viện thuộc vào loại “khủng” với hàng ngàn đầu sách. Một điểm đặc biệt nữa về thiết kế căn phòng là ông đã cho phủ lên sàn nhà lớp thảm bằng sợi thô giúp hút ẩm tạo điều kiện bảo quản tốt nhất cho những quyển sách.

Khám phá tư dinh của những ngôi sao hàng đầu thập niên 90 - 6

Diễn viên hài gạo cội Val Edward Kilmer, gương mặt quen thuộc trong các bộ phim như “Top Secret”, “Real Genius”, “Top Gun”…, hiện đang sống trong ngôi nhà gỗ được xây từ năm 1970 tại một vùng nông thôn. Trong phòng làm việc của Edward Kilmer, ta có thể thấy ông sưu tầm rất nhiều thứ như sách, tranh sơn dầu và thậm chí là các công cụ có từ thời kỳ đồ đá được khai quật ở châu Phi.

Minh Nhật

Theo AD

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/kham-pha-tu-dinh-cua-nhung-ngoi-sao-hang-dau-thap-nien-90-2017100810493752.htm