Người đẹp Bella Mai lọt Top 18 Miss Tourism Universe 2017

(Dân trí) - Nữ diễn viên sở hữu gương mặt cùng thân hình chuẩn đã xuất sắc lọt top 18 chung cuộc để góp mặt trong đêm chung kết Miss Tourism Universe 2017 (Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017) sẽ diễn ra vào ngày 17/10 tới đây.

Sau hơn 2 tuần tranh tài và ghi hình độc quyền cho kênh truyền hình MTV Lebanon, cuộc thi Miss Tourism Universe 2017 đã lựa chọn ra Top 18 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10/2017 tại Philippines.

Góp mặt cùng Bella Mai trong danh sách Top 18 chung cuộc là các đại diện đến từ: Argentina, Belgium, Cyprus, Greece, India, Lebanon, Monaco, Nepal, Norway, Philippines, Romania, Russia, Serbia, Syria, Thailand, Ukraine, Venezuela.

Trang phục dân tộc mà Bella Mai dự tính sẽ đưa đến chung kết Miss Tourism Universe 2017.
Trang phục dân tộc mà Bella Mai dự tính sẽ đưa đến chung kết Miss Tourism Universe 2017.

Ban tổ chức hy vọng rằng sự thay đổi mới lạ về format lần này sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa du lịch đa dạng và phong phú… là nền tảng tích cực để các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ trở thành những đại sư du lịch trong tương lai.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh, trang phục và kiến thức về du lịch, Bella Mai đã vượt qua những thử thách đầy thuyết phục để ghi tên mình vào vòng chung kết của cuộc thi. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận của cô gái trẻ lần đầu đặt chân đến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bộ trang phục mang phong cách quý tộc, kiêu sa.
Bộ trang phục mang phong cách quý tộc, kiêu sa.

Tuy cuộc thi kéo dài hơn so với dự định Bella Mai vẫn cố gắng thu xếp lịch phim bận rộn để thể hiện thật tốt với mong muốn hai tiếng Việt Nam được hô vang trong đêm chung kết.

Bella Mai cũng chính thức công bố bộ quốc phục sẽ trình diễn vào đêm chung kết Miss Tourism Universe 2017. Vẫn là tà áo dài truyền thống của Việt Nam nhưng với thiết kế và màu sắc đặc biệt, bộ trang phục của Bella Mai khiến người ta liên tưởng tới những bộ trang phục hoàng tộc thuở xưa, quyền quý, cao sang.

Theo chia sẻ của Bella Mai, điểm nhấn của bộ trang phục này chính là những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Tháp rùa của Hà Nội, Vịnh Hạ Long ... được in vào mặt trong của chiếc áo choàng. Nó không chỉ phù hợp với tính chất của cuộc thi mà góp phần giúp cô nàng quảng bá Du lịch nước nhà.

Trên tà áo dài có nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam.
Trên tà áo dài có nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Đêm chung kết Miss Tourism Universe 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia MTV của Lebanon và một số kênh truyền hình địa phương của nước chủ nhà đăng cai vòng chung kết – Philippines.

Hà Tùng Long

Ảnh: Hứa Quí Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nguoi-dep-bella-mai-lot-top-18-miss-tourism-universe-2017-20171004165902657.htm