Người đẹp Miss Photo khoe đường cong quyến rũ với bikini

(Dân trí) - Các cô gái xinh đẹp nhất vòng sơ khảo của Miss Photo- Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 đã thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm trong trang phục bikini.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 vừa công bố bộ ảnh trang phục bikini của các thí sinh dự thi vòng sơ khảo tháng 8/2017. Trong trang phục bikini, các thí sinh Miss Photo đã thể hiện nét quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ Việt Nam.

Trong vòng sơ khảo mang chủ đề “Màu Xanh dương”, Ban Giám khảo đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết, bao gồm: Thí sinh Trần Hữu Dược (SBD 396, đến từ An Giang), Phạm Thị Diễm Nhi (SBD 822, đến từ Khánh Hòa), Dương Hồng Nhung (SBD 451, đến từ Bắc Giang), Hà Thị Thảo (SBD 588, đến từ Quảng Bình). Đồng thời, Hà Thị Thảo cũng là thí sinh được BTC trao danh hiệu Miss Màu Xanh dương của tháng 8.

Thí sinh Trịnh Minh Nguyệt.
Thí sinh Trịnh Minh Nguyệt.

Bên cạnh đó, 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất qua nhắn tin cũng được vào chung kết cuộc thi là Trịnh Minh Nguyệt (SBD 478, đến từ Hà Nội), Đỗ Hà Tú Anh (SBD 526, đến từ Thái Nguyên).

6 thí sinh xuất sắc nhất tháng 8 sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết cuộc thi, diễn ra vào tháng 11-2017.

Miss Photo 2017 được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính. Tổng giá trị giải thưởng của hoa khôi lên đến 500 triệu đồng cùng chuyến tham quan khám phá nước Pháp.

Chương trình diễn ra từ tháng 6/2017 và đang tiếp tục nhận các bộ ảnh tham dự của thí sinh đến hết 31/10/2017.

Ngắm thí sinh Miss Photo nóng bỏng khoe đường cong quyến rũ trong bộ bikini màu xanh dương:

Trần Hữu Dược.
Trần Hữu Dược.

Phạm Thị Diễm Nhi.
Phạm Thị Diễm Nhi.

Dương Hồng Nhung.
Dương Hồng Nhung.

Hà Thị Thảo.
Hà Thị Thảo.

Đỗ Hà Tú Anh.
Đỗ Hà Tú Anh.

Mai Thị Mỹ Linh.
Mai Thị Mỹ Linh.

Phan Hoài Linh.
Phan Hoài Linh.

Nguyễn Hằng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nguoi-dep-miss-photo-khoe-duong-cong-quyen-ru-voi-bikini-20170913172834598.htm