Ra thông báo tìm Giám đốc rừng phòng hộ "bặt vô âm tín" nhiều ngày

(Dân trí) - Sáng 21/8, thông tin từ UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND huyện này đã gửi thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ sau nhiều ngày ông bỏ nhiệm sở không lý do.

Bản thông báo này mới chỉ được chuyển tới gia đình ông Sơn theo đúng quy trình thủ tục chứ chưa được gửi đến cơ quan công an.

Sau khi ra thông báo, nếu ông Sơn vẫn tiếp tục vắng mặt, huyện Tuyên Hóa sẽ tiến hành xử lý sự việc theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), quê ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, vị giám đốc này bỗng nhiên “bặt vô âm tín” không rõ lý do.

Trụ sở Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa (Ảnh M.T)
Trụ sở Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa (Ảnh M.T)

Trước lúc "mất tích", ông Sơn có gọi điện, nhắn tin cho lãnh đạo huyện Tuyên Hóa và Ban quản lý rừng phòng hộ xin phép nghỉ một vài ngày để xử lý việc riêng, nhưng không xin phép bằng văn bản.

Tuy nhiên đã gần một tháng trôi qua, ông Sơn vẫn không đến cơ quan làm việc.

Trước đó, huyện Tuyên Hóa cũng đã phải phân công người lên nắm tạm quyền điều hành công việc chung, đồng thời chuyển chủ tài khoản để chi trả lương cho cán bộ, nhân viên của Ban quản lý rừng phòng hộ.

Hiện tại, việc bổ nhiệm chức vụ giám đốc mới ở Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa vẫn chưa được triển khai.

Đặng Tài

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-thong-bao-tim-giam-doc-rung-phong-ho-bat-vo-am-tin-nhieu-ngay-20170821074925301.htm