Bộ sưu tập ấn tượng của nữ sinh 9x mê bóng đá

(Dân trí) - “Đó là mùa AFF Cup năm 2008, mình xem đội tuyển Việt Nam đá. Trước đó mình không biết bóng đá là gì nhưng lên lớp nghe bạn bè bàn tán hay quá nên mình về xem thử. Kể từ sau trận đấu hôm ấy mình mới biết thế nào là bóng đá rồi yêu thích lúc nào không hay”, Trần Lệ Quyên chia sẻ.

Trong khi các bạn gái thích thú với việc mua quần áo, mua son, xem phim thì Trần Lệ Quyên lại tìm cho mình một thú vui khác biệt là sưu tầm những món đồ bóng đá.
Trong khi các bạn gái thích thú với việc mua quần áo, mua son, xem phim thì Trần Lệ Quyên lại tìm cho mình một thú vui khác biệt là sưu tầm những món đồ bóng đá.


Phòng trọ của Trần Lệ Quyên được trang hoàng toàn bộ đồ bóng đá

Phòng trọ của Trần Lệ Quyên được trang hoàng toàn bộ đồ bóng đá

Bóng đá là môn thể thao được nhiều người yêu thích, hâm mộ đặc biệt là các đấng mày râu. Người ta sẽ chẳng ngạc nhiên nếu một anh chàng nói rằng mình là một fan hâm mộ của đội bóng Liverpool, Tottenham, Man City hay Arsenal, Chelsea,... nhưng sẽ ngạc nhiên và chú ý nếu một cô gái đọc vanh vách tên các cầu thủ trong đội Real hay MU chẳng hạn. Thay vì mua váy áo, làm đẹp cho mình, một cô gái lại dồn tiền để đầu tư mua sắm quần áo bóng đá.

Và Trần Lệ Quyên là một cô gái như vậy. Lệ Quyên hiện đang là sinh viên ngành Kế toán của trường Trung cấp Kinh tế. Trong khi các bạn gái thích thú với việc mua quần áo, mua son, xem phim thì Quyên lại tìm cho mình một thú vui khác biệt là sưu tầm những món đồ bóng đá.

Cái duyên đến với bóng đá của Trần Lệ Quyên rất tình cờ, 9x nhớ lại: “Đó là mùa AFF Cup năm 2008, mình xem đội tuyển Việt Nam đá. Trước đó mình không biết bóng đá là gì nhưng lên lớp nghe bạn bè bàn tán hay quá nên mình về xem thử. Kể từ sau trận đấu hôm ấy mình mới biết thế nào là bóng đá rồi yêu thích lúc nào không hay”.

Bộ sưu tập quần áo và đồ bóng đá của cô gái Kế toán
Bộ sưu tập quần áo và đồ bóng đá của cô gái Kế toán

Bộ sưu tập ấn tượng của nữ sinh 9x mê bóng đá - 4

Trần Lệ Quyên là một fan của đội bóng Real và MU, để thể hiện tình yêu của mình 9x sưu tập đồ bóng đá của 2 đội, đi in áo, in những hình ảnh đẹp nhất và mình thích nhất về cầu thủ và CLB để ghi nhớ, coi chúng như “vật báu” còn hơn cả váy vóc, son phấn. Và mỗi lần như vậy Quyên kể đều bị phụ huynh phàn nàn.

“Gia đình mình nhất là mẹ không ủng hộ mình đâu. Bằng này tuổi rồi nhưng mình chưa bao giờ tự bỏ tiền ra mua 1 thỏi son, cũng chưa bao giờ dùng son, váy cũng thế. Chỉ khi mặc trên người màu áo CLB mình yêu, có logo CLB mình yêu là mình thấy đẹp nhất, tự tin nhất”, Trần Lệ Quyên kể.

Vì cùng một lúc thích 2 CLB nên đôi khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, hai đội bóng yêu thích thi đấu với nhau không biết ủng hộ ai, thôi thì mừng trên chiến thắng của đội thắng và chia sẻ nỗi buồn cùng đội thua. Rồi vì yêu cả hai đội nên “mặc áo quần Real nhưng lại đeo balo MU”, tình yêu trớ trêu này khiến cô bạn bị trêu là “kẻ hai lòng”.

Được biết, hiện tại Quyên đang sở hữu trong tay 10 chiếc áo in và 9 bộ quần áo của các cầu thủ bộ cùng rất nhiều các biểu tượng, hình ảnh của hai đội bóng Real và MU. 9x ấp ủ mong muốn sẽ sưu tầm được đủ bộ quần áo hai đội để thỏa đam mê.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/bo-suu-tap-an-tuong-cua-nu-sinh-9x-me-bong-da-20170820002659499.htm