Mối quan hệ thực sự của Lã Thanh Huyền với Phan Hải “Người phán xử” là gì?

(Dân trí) - Lã Thanh Huyền quen gọi Phan Hải (Việt Anh) của phim “Người phán xử” là “tình cũ” bởi cả hai người từng đóng vai người yêu trong phim “Zippo, Mù tạt và Em”. Ngoài đời, Việt Anh còn là ân nhân của Lã Thanh Huyền khi từng cứu cô thoát khỏi cảnh suýt bị chết đuối.

Theo nữ diễn viên họ Lã, cô và Việt Anh từng đóng chung với nhau 2 phim truyền hình “Tình yêu không hẹn trước” và “Zippo, Mù tạt và Em”.

Lần đầu đóng chung với nhau trong phim của đạo diễn Trọng Trinh – Bùi Tiến Huy cả hai đã phối hợp rất ăn ý. Lã Thanh Huyền kể, cô nhớ nhất khi đóng cùng Việt Anh trong phim này đó là cảnh quay ở Đà Nẵng, cô ngã xuống biển và Việt Anh lao xuống cứu.

Lúc đấy, do không biết bơi nên cô hốt hoảng thực sự vì quay giữa biển. May lúc đó, Việt Anh nhanh chân nhảy xuống đưa cô vào bờ an toàn. Và không ngờ, cảnh quay vừa chân thực lại vừa lãng mạn.

Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng tông xoẹt tông trong một sự kiện.
Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng "tông xoẹt tông" trong một sự kiện.

Ngoài đời, Lã Thanh Huyền và Việt Anh đều là những người anh em thân thiết. Mỗi khi gặp mặt tại các sự kiện, cả Việt Anh và Lã Thanh Huyền đều trò chuyện vui vẻ và rôm rả. Cả hai cũng luôn ủng hộ nhau trong các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, nữ diễn viên họ Lã rất thích vai diễn Phan Hải của Việt Anh trong “Người phán xử”. Và cô chưa bỏ qua tập nào của bộ phim này.

Mối quan hệ thực sự của Lã Thanh Huyền với Phan Hải “Người phán xử” là gì? - 2
Việt Anh và Lã Thanh Huyền cười rạng rỡ khi gặp lại nhau.
Việt Anh và Lã Thanh Huyền cười rạng rỡ khi gặp lại nhau.

Với nữ diễn viên họ Lã, Việt Anh là một diễn viên rất có năng lực, làm việc chuyên nghiệp và thực sự đam mê nghề diễn. Sau 2 lần cộng tác với nhau, Lã Thanh Huyền vẫn mong muốn sẽ được đóng chung với Việt Anh trong những dự án mới.

Lam và Huy của Zippo, Mù tạt và Em gây ấn tượng bởi những bộ cảnh đồng màu.
Lam và Huy của "Zippo, Mù tạt và Em" gây ấn tượng bởi những bộ cảnh đồng màu.

Bên cạnh Việt Anh, Lã Thanh Huyền cũng rất thân thiết với nam diễn viên điển trai Hồng Đăng. Cả hai đều học chung với nhau tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Và sự hợp tác ăn ý trong “Zippo, Mù tạt và Em” đã khiến cho cặp đôi luôn được khán giả nhắc đến Sự thăng hoa trong vai diễn cũng giúp cả hai mang về những giải thưởng lớn cho phim và cho cá nhân.

Mối quan hệ thực sự của Lã Thanh Huyền với Phan Hải “Người phán xử” là gì? - 5
Mối quan hệ thực sự của Lã Thanh Huyền với Phan Hải “Người phán xử” là gì? - 6
Lã Thanh Huyền, Hà Việt Dũng và Huyền Lazzie.
Lã Thanh Huyền, Hà Việt Dũng và Huyền Lazzie.

Mới đây, bộ ba này lại tái ngộ trong một sự kiện. Trong khi Lã Thanh Huyền chọn bộ váy màu xanh nước biển cúp ngực thì hai anh chàng “soái ca” lại diện hai bộ vest “tông xoẹt tông”. Tại sự kiện này, ngoài Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Việt Anh còn có Hà Việt Anh và Huyền Lizzie.

Hà Tùng Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/moi-quan-he-thuc-su-cua-la-thanh-huyen-voi-phan-hai-nguoi-phan-xu-la-gi-20170807144649612.htm