Người mẫu xinh đẹp treo cổ tự tử khi đang gọi điện video với chồng

(Dân trí) - Chứng kiến cảnh người mình yêu tự sát ngay trước mắt mình mà không thể làm gì được chắc chắn là cảm giác đau đớn và ám ảnh suốt đời. Một người đàn ông sống tại Bangladesh đã phải trải qua điều này khi chứng kiến cảnh người vợ của mình treo cổ để tự sát khi cả hai đang gọi điện video.

Risila Binte, 22 tuổi, được tìm thấy ở trạng thái treo cổ trong nhà riêng của mình ở thủ đô Dhaka (Bangladesh) vào 2 giờ chiều ngày thứ 2 (31/7) vừa qua. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện ở gần nhà nhưng các bác sĩ cho biết cô đã tử vong từ trước đó.

Chồng của Risila Binte đã chứng kiến cảnh vợ mình treo cổ tự sát khi cả hai đang gọi điện video cho nhau
Chồng của Risila Binte đã chứng kiến cảnh vợ mình treo cổ tự sát khi cả hai đang gọi điện video cho nhau

Kết quả khám nghiệm tử thi được xác định Binte tử vong do ngột thở vì treo cổ.

Điều đáng nói là hành động treo cổ của Binte được diễn ra ngay trước mắt chồng của cô, khi cả hai đang gọi điện video với nhau trên máy tính. Chồng của Binte không có mặt tại nhà lúc sự việc xảy ra, trong khi đó con gái 3 tuổi của cặp đôi này đang ở nhà của ông bà.

Ngay khi chứng kiến hành động tự sát của vợ mình, chồng và người thân của Binte đã lập tức chạy đến nhà cô nhưng đã quá muộn.

Risila Binte (phải) là người mẫu từ năm 2012 và có bằng cử nhân Văn học Anh
Risila Binte (phải) là người mẫu từ năm 2012 và có bằng cử nhân Văn học Anh

Được biết Binte là một người mẫu thời trang từ năm 2012 và có bằng cử nhân Văn học Anh. Hiện nguyên nhân khiến cô gái này tự sát vẫn chưa được xác định, tuy nhiên những nhận định ban đầu của cảnh sát đó là cô gái này đang có những rắc rối trong hôn nhân chịu nhiều áp lực và đã tìm đến cái chết.

Chồng của Binte từ chối đưa ra bình luận về hành động tự sát của vợ mình.

Một trong những đoạn video cuối cùng của Risila Binte trước khi cô tự sát

T.Thủy
Theo ToI

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/nguoi-mau-xinh-dep-treo-co-tu-tu-khi-dang-goi-dien-video-voi-chong-20170804121321436.htm