Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử

(Dân trí) - Dự thi Miss Universe Vietnam 2017, Lương Thanh Hằng gây chú ý vì số đo 3 vòng. Nhiều người nhanh chóng nhận ra cô từng tham gia phim Mưa bóng mây của VTV. Được biết, cô cũng là bạn gái cũ diễn viên Hoàng Anh - vai Tùng “còi” đệ ruột của Thế “chột” trong Người phán xử.

Khi được hỏi về mối quan hệ với nam diễn viên vào vai Tùng “còi”, Thanh Hằng cho biết mọi chuyện đã thuộc về quá khứ nên cô không muốn chia sẻ thêm.

Lương Thanh Hằng tên thật là Nguyễn Hằng (SN 1995) với chiều cao 1m68 cùng số đo 3 vòng 85-62-93. Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Nghệ An, cô đã trải qua những tháng ngày vất vả bươn chải, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thanh Hằng từng phải làm những công việc như rửa bát, bưng bê... để được đi học khóa đào tạo diễn viên và người mẫu.

Thanh Hằng từng phải làm những công việc như rửa bát, bưng bê... để được đi học khóa đào tạo diễn viên và người mẫu.
Thanh Hằng từng phải làm những công việc như rửa bát, bưng bê... để được đi học khóa đào tạo diễn viên và người mẫu.

Nhưng may mắn không đến với Hằng vì điều kiện kinh tế sau đó không đủ để cô theo đuổi ước mơ khiến ước mơ có lúc tưởng chừng lỡ dở. Sau đó cô đã đi học về ngành làm tóc và đi làm thêm, tích góp được số vốn nhỏ mở được một cửa hàng riêng và một quán cafe nhỏ tại Hà Nội. Sau đó cô tiếp tục lấn sang ngành làm đẹp.

Khi việc kinh doanh dần đem đến thu nhập ổn định, nuối tiếc ước mơ còn dang dở, cô tiếp tục theo đuổi nghệ thuật. Cô từng tham gia đóng phim Mưa bóng mây của đạo diễn Trọng Trinh (đã lên sóng vào năm 2014), phim hài Làng ế vợ,... và một số clip hài.

Ngoài ra, cô vẫn nhận lời mời đi diễn thời trang nhỏ, chụp hình mẫu. “Mặc dù cát xê rất thấp chỉ từ 200-500 ngàn nhưng tôi rất vui”, Lương Thanh Hằng kể về thu nhập khi đi làm mẫu. Sắp tới cô cũng sẽ tham gia một bộ phim hài, đóng cùng với diễn viên Quốc Quân - người đảm nhận vai Lân Sứa trong phim "Người phán xử".

Cô sở hữu số đo 3 vòng 85-62-93.
Cô sở hữu số đo 3 vòng 85-62-93.

Từng dự định tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như The Face, Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam nhưng chưa sắp xếp được thời gian, đến năm 2017, cô quyết tâm đăng ký gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 để giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm và thử thách bản thân mình, khẳng định, dù khó khăn cũng không từ bỏ ước mơ theo đuổi nghệ thuật.

Khi bàn đến việc các nghệ sĩ đẹp lên nhờ dao kéo, Thanh Hằng tự nhận bản thân mình có quan niệm khá thoáng về vấn đề này, cô cho rằng: “Trong làng giải trí Việt, cũng như mọi nền giải trí khác, việc phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn không phải là việc hiếm, rất nhiều sao nữ hay nam đều vướng nghi vấn dao kéo.

Nhưng với mỗi người một mục đích, quan niệm khác nhau về phẫu thuật thẩm mỹ, khó có thể bàn về việc nên hay không nên, đúng hay không đúng ở đây. Nhưng có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ như một ông thầy phù thủy đại tài, giúp người ta thay đổi không chỉ cả ngoại hình mà còn cả con người, cuộc sống”.

Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 3
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 4
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 5
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 6
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 7
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 8
Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử - 9

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nhan-sac-nong-bong-ban-gai-cu-nam-dien-vien-nguoi-phan-xu-20170802081307769.htm