Nam diễn viên Hồng Kông bị chỉ trích vì “khóa môi” con gái

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh của Hồng Kông, Joseph Lee, 62 tuổi, đã bị cư dân mạng “ném đá” sau khi đăng tải hình ảnh anh hôn môi con gái cưng trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 15 của cô bé trên trang cá nhân.

Joseph Lee vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 15 cho con gái Cherie tại một nhà hàng ở Macau cùng bạn bè và gia đình. Ngôi sao nổi tiếng ngồi cạnh con gái và hôn lên môi con gái nhân dịp sinh nhật con. Khoảnh khắc này được một người bạn của gia đình ghi lại bằng điện thoại và được anh đăng tải trên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.


Nam diễn viên 62 tuổi, Joseph Lee, bị chỉ trích vì khoe ảnh khóa môi con gái 15 tuổi trong tiệc sinh nhật của cô bé.

Nam diễn viên 62 tuổi, Joseph Lee, bị chỉ trích vì khoe ảnh "khóa môi" con gái 15 tuổi trong tiệc sinh nhật của cô bé.

Tuy nhiên, Joseph rất bất ngờ trước phản ứng của cư dân mạng khi hầu hết những lời bình luận đều nhằm vào việc chỉ trích hành động của nam diễn viên 62 tuổi với con gái là không hợp lý. Những người này bình luận trực tiếp trên trang cá nhân của Joseph. Một số người cho rằng, Joseph đang “lợi dụng” con gái, người khác thì cho rằng: “Cha mẹ không nên có những hành động nhạy cảm như thế này với con khi chúng đã lớn”. Nhiều người khác thì khuyên đáng ra Joseph chỉ nên hôn lên má con gái.

Trả lời phỏng vấn của tờ Oriental Daily về việc này, ngôi sao 62 tuổi cho biết, cô con gái Cherie là người chủ động hôn lên môi cha. Và cha con anh có cách giao tiếp đặc biệt vói nhau. Khi con gái tôi cúi xuống thổi nến, con bé nói rằng, nó muốn có một nụ hôn và sao tôi phải từ chối”, Joseph nói.

Nam diễn viên 62 tuổi cho biết thêm, con gái anh hoàn toàn bình thường với những phản ứng dữ dội từ cư dân mạng về nụ hôn giữa hai cha con. “Tôi nói với con bé rằng, mọi người có quan điểm khác nhau và nếu có những chỉ trích tiêu cực dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phải đối diện với những lời này bằng thái độ lạc quan”, Joseph nói thêm.

Trên trang cá nhân của mình, cô con gái 15 tuổi của ngôi sao nổi tiến cũng bày tỏ quan điểm cá nhân: “Tôi thực sự thất vọng. Cha con chúng tôi chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ với mọi người và không có động cơ xấu nào. Chúng tôi không đòi hỏi mọi người phải chúc phúc nhưng chúng tôi cũng không muốn nhận được những lời nặng nề. Tôi chỉ nhìn hành động này như một cách biểu lộ tình cảm giữa cha dành cho con gái. Thật là nực cười khi một nụ hôn mang ý nghĩa gia đình lại bị cách bạn “tàn phá”, bóp méo bởi những lời lẽ bình luận bệnh hoạn”.

Joseph Lee không phải là ngôi sao đầu tiên trên thế giới bị chỉ trích vì hôn môi con gái cưng. Cách đây không lâu, ngôi sao thể thao David Beckham cũng hứng chịu một loạt những bình luận ác ý và nặng nề khi đăng tải bức ảnh anh hôn lên môi cô con gái 5 tuổi - Harper trên trang cá nhân.

Mi Vân
Theo MSN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nam-dien-vien-hong-kong-bi-chi-trich-vi-khoa-moi-con-gai-20170727103022959.htm