“Con rơi” của Thành Long hạnh phúc khi đoàn tụ với mẹ ruột

(Dân trí) - Ngô Ỷ Lợi, tình cũ của Thành Long, đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười của cô con gái Ngô Trác Lâm. Hai mẹ con họ Ngô đã trải qua vài tháng rất khó khăn khi hai người không hiểu nhau và có những bất đồng ý kiến.

Ngô Trác Lâm được xem là con gái của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Chính người đẹp Ngô Ỷ Lợi đã khẳng định điều này từ hơn chục năm trước bất chấp sự phủ nhận của Thành Long. Cô bé Ngô Trác Lâm lớn lên trong sự chăm sóc của mẹ ruột.


Ngô Ỷ Lợi hạnh phúc khi con gái Ngô Trác Lâm mạnh khỏe và mỉm cười trở lại.

Ngô Ỷ Lợi hạnh phúc khi con gái Ngô Trác Lâm mạnh khỏe và mỉm cười trở lại.

Ở tuổi 16, Ngô Trác Lâm bắt đầu có những bất đồng với mẹ ruột và không ngại thể hiện điều này trên trang cá nhân. Tháng 3 vừa rồi, Ngô Trác Lâm gọi điện báo cảnh sát về việc bị mẹ ruột ngược đãi, bạo hành bằng lời nói. Sau đó, mâu thuẫn giữa Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi không dừng lại và kết quả là cô bé Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra đi.

Tháng 4 vừa rồi, Ngô Trác Lâm phải nằm viện điều trị gần hai tháng. Có thông tin cho rằng, cô bé tự vẫn nhưng được may mắn cứu chữa kịp thời. Sau thời gian nằm viện và được mẹ tới thăm thường xuyên, tình cảm giữa Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi đã được vun đắp và những mâu thuẫn giữa hai mẹ con được giải tỏa.

Tháng 6/2017, Ngô Trác Lâm xuất viện và đồng ý về nhà với mẹ. Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi đang sống hạnh phúc bên nhau. Tối qua 16/7, Ngô Ỷ Lợi đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô con gái cưng với nụ cười rạng ngời trên môi. Ngô Ỷ Lợi chia sẻ, cô hạnh phúc tới rơi nước mắt khi nhìn con gái cười.

“Đã lâu lắm rồi mẹ mới thấy con mỉm cười trở lại và trái tim mẹ ngập tràn nước mắt”, Ngô Ỷ Lợi viết. Cô từng là hoa hậu châu Á và diễn viên điện ảnh nổi tiếng tại Hồng Kong. Tuy nhiên, scandal tình cảm với Thành Long đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi. Thời điểm cô công khai có bầu với Thành Long, ngôi sao võ thuật đã có vợ và con.

Chuyện tình với Thành Long khiến Ngô Ỷ Lợi bị khán giả chỉ trích. Sau đó, cô chuyển tới sống tại đại lục và nuôi con một mình. Chia sẻ với báo giới hồi tháng 4/2017, Ngô Ỷ Lợi khẳng định, mẹ con cô chưa bao giờ nhận được lời hỏi thăm, động viên hay hỗ trợ tài chính từ Thành Long suốt 17 năm qua.

Mi Vân
Theo Mingpao

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/con-roi-cua-thanh-long-hanh-phuc-khi-doan-tu-voi-me-ruot-20170717124207258.htm