Hai người lạ bị đánh không liên quan vụ bé trai 6 tuổi mất tích ở Quảng Bình

(Dân trí) - Sáng 8/7, tin từ Cơ quan Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình khẳng định, hai người đàn ông lạ mặt bị dân vây bắt, hành hung phải đi viện cấp cứu, không liên quan đến vụ cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long) bị mất tích hôm 3/7.

Một lãnh đạo Công an thị xã Ba Đồn cho hay, hai người này mới vào Quảng Bình được 3 ngày và thuê nhà ở tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch để đi phun thuốc diệt muỗi và không liên quan đến vụ cháu bé 6 tuổi mất tích.

Danh tính 2 người được xác định là anh Nguyễn Hữu Hùng (28 tuổi) và ông Đào Đình Vinh (45 tuổi), cả 2 cùng ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh hàng trăm người dân vây đánh hai người đàn ông lạ mặt vì bị nghi bắt cóc trẻ em
Hình ảnh hàng trăm người dân vây đánh hai người đàn ông lạ mặt vì bị nghi bắt cóc trẻ em

Liên quan đến viêc người dân vây đánh đánh ông Vinh và anh Hùng, hiện Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Ba Đồn đang tiến hành điều tra, xác minh sự việc. Tùy thuộc vào kết quả để có biện pháp xử hình sự hoặc phạt hành chính nhằm răn đe những kẻ có hành động quá khích.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 8h30 sáng 5/7, tại khu vực thôn 8, Tân Phong, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, một số người dân thấy có 2 người lạ mặt xuất hiện, nghi là bắt cóc trẻ em nên đã hô hoán người dân vây bắt.

Thấy vậy, nhiều người khác liền lao ra và vây quanh 2 người đàn ông lạ mặt. Hàng trăm người hiếu kỳ trên địa bàn kéo nhau đến theo dõi sự việc.

Do bức xúc vì nghĩ rằng 2 đối tượng này là các đối tượng bắt cóc trẻ em, một số người thiếu kiềm chế đã lao vào hành hung khiến một trong hai người này bị thương phải đưa vào viện cấp cứu.

Đặng Tài

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/hai-nguoi-la-bi-danh-khong-lien-quan-vu-be-trai-6-tuoi-mat-tich-o-quang-binh-20170708085944752.htm