3 cha con bị bỏng nặng vì ga rò rỉ trong lúc nấu ăn

(Dân trí) - Vào khoảng 8h ngày 4/7, tại thôn Ple Bai, xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, Gia Lai) đã xảy ra vụ rò rỉ bình ga khiến 3 cha con nhập viện, trong đó người cha bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h cùng ngày, anh Nguyễn Mạnh Hưng (Sinh năm 1983) và con đầu Nguyễn Mạnh Hà (Sinh năm 2003), con thứ 2 là Nguyễn Minh Hùng (Sinh năm 2007) cùng ở dưới bếp để nấu ăn.

Trong lúc anh Hưng đang “nổi lửa” để nấu canh thì bất ngờ phần đầu dây dẫn ga bị bật ra phun thẳng khí ga và lửa vào người 3 cha con.


Ba cha con đang được điều trị tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

Ba cha con đang được điều trị tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

Vì qua nhanh nên anh Hà cùng 2 người con chạy thoát thân không kịp. Nghe tiếng kêu cứu của chồng, vợ anh Hà từ trong phòng ngủ chạy ra thấy anh Hà bị lửa táp đen toàn thân và cháy tóc. Hai người con bị bỏng nặng phần chân. Ngay lập tức chị đã truy hô hàng xóm để đưa đi bệnh viện.

Nạn nhân được chuyển đến trạm y tế huyện Phú Thiện để sơ cứu xong và được chuyển ngay lên Bệnh viện Hoàng Anh do vết bỏng quá nặng.

Theo chị Nguyễn Thị Tâm (chị gái của anh Hà) cho biết, hai đứa cháu hiện đã đỡ, nhưng anh Hà bị bỏng toàn thân. Do hít phải khí độc nên anh Hà thường khó thở và đau phần ngực, bụng. Sắp tới nếu tình trạng anh Hà không đỡ thì gia đình sẽ đưa đi chữa trị tại TP.Hồ Chí Minh.

Phạm Hoàng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/3-cha-con-bi-bong-nang-vi-ga-ro-ri-trong-luc-nau-an-20170705065440199.htm