Ca sĩ Mỹ Tâm hát song ca với MC Lại Văn Sâm trong tiệc chia tay

(Dân trí) - Chiều tối qua (30/6), các đồng nghiệp ở VTV và VTV3 đã tổ chức một bữa tiệc mang tên “Dấu ấn Lại Văn Sâm” nhằm chia tay nam MC “Ai là triệu phú” về nghỉ hưu theo chế độ tại một khu sinh thái ở ngoại thành Hà Nội.

Đến dự buổi tiệc này còn có ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Phạm Anh Khoa, nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, MC Tạ Bích Loan, MC Bạch Dương, BTV Hoa Thanh Tùng, MC Minh Hà và nhiều đồng nghiệp đã gắn bó với nhà báo Lại Văn Sâm trong những năm tháng anh công tác tại VTV… MC Lưu Minh Vũ và Hoàng Linh là hai người được giao đảm nhận dẫn dắt phần giao lưu trong buổi tiệc.

Ca sĩ Mỹ Tâm hát song ca với MC Lại Văn Sâm trong tiệc chia tay - 1
Nhiều đồng nghiệp và nghệ sĩ đến dự tiệc chia tay MC Lại Văn Sâm.
Nhiều đồng nghiệp và nghệ sĩ đến dự tiệc chia tay MC Lại Văn Sâm.

Trong sự kiện này, MC “Ai là triệu phú” đã rất xúc động khi gửi tới các đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp.

Đặc biệt, khi gặp lại nữ ca sĩ Mỹ Tâm, MC Lại Văn Sâm đã nhắc lại kỷ niệm cách đây hơn 10 năm, khi gặp Mỹ Tâm lần đầu tiên nam MC này đã nói với Mỹ Tâm rằng: “Chú tin rằng, chắc chắn cháu sẽ nổi tiếng”.

MC Lại Văn Sâm và Mỹ Tâm đã nhắc lại những kỷ niệm ngày xưa, đồng thời song ca với nhau ca khúc Trái tim không ngủ yên.
MC Lại Văn Sâm và Mỹ Tâm đã nhắc lại những kỷ niệm ngày xưa, đồng thời song ca với nhau ca khúc "Trái tim không ngủ yên".

Và trong buổi tiệc chia tay hôm qua, Mỹ Tâm đã gạt hết công việc để bay ra Hà Nội chia vui cùng MC Lại Văn Sâm như một cách tri ân rất riêng của mình.

MC Hãy chọn giá đúng và MC Chúng tôi là chiến sĩ đảm nhận dẫn dắt phần giao lưu.
MC "Hãy chọn giá đúng" và MC "Chúng tôi là chiến sĩ" đảm nhận dẫn dắt phần giao lưu.
MC Lại Văn Sâm với BTV Hoa Thanh Tùng.
MC Lại Văn Sâm với BTV Hoa Thanh Tùng.

Ca sĩ Mỹ Tâm và MC Lại Văn Sâm cũng song ca với nhau bài “Trái tim không ngủ yên”. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn gửi đến buổi tiệc ca khúc “Nhé anh”.

Hà Tùng Long

Ảnh: T.H

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/ca-si-my-tam-hat-song-ca-voi-mc-lai-van-sam-trong-tiec-chia-tay-20170701080829416.htm