Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật”

(Dân trí) - “Tôi không nhiều bạn bè, không mấy khi sử dụng mạng xã hội, chỉ thích hết giờ đi làm là “ẩn dật” nên đời tư cũng không nhiều thông tin”, Khả Trang chia sẻ.

Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật” - 1

Vừa qua, trang Global Beauties công bố danh sách 6 mỹ nhân đẹp nhất theo châu lục và Khả Trang đến từ Việt Nam được chọn là “Phụ nữ hấp dẫn nhất khu vực châu Á”. Khả Trang cho biết, cô cảm thấy bất ngờ và cũng rất vui khi nhận được tin này.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Global Beauties đã ưu ái và ủng hộ tôi từ hai cuộc thi quốc tế mà tôi từng tham gia trước đây. Và như tôi thấy với hầu hết các đại diện nhan sắc Việt Nam, chuyên trang này đều rất quan tâm và đưa tin tích cực”.


Khả Trang từng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để hài lòng hơn về nhan sắc

Khả Trang từng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để hài lòng hơn về nhan sắc

Trong các hoạt động của mình, ngoài giải "Siêu mẫu 2015”, có nhận định cho rằng, dường như Khả Trang có duyên với các giải thưởng các cuộc thi nước ngoài nhiều hơn, như “Trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016, và mới đây là danh hiệu Phụ nữ đẹp nhất Châu Á.

Khả Trang cho rằng dù đi thi trong nước hay ngoài nước cô cũng đều có duyên cả. “Nhưng có lẽ cái duyên đó vẫn chưa đủ để tôi có thành tích cao hơn”, người đẹp nói.

Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật” - 3

Tuy đã đạt được những giải thưởng nhất định nhưng Khả Trang thừa nhận chưa được chú ý nhiều và “bật hơn” trong các hoạt động trong nước. Người đẹp thẳng thắn: “Tôi luôn biết mình "non" kinh nghiệm nghề, tuổi nghề trẻ chỉ hơn 1 năm và thiếu đội ngũ truyền thông”.

Bất ngờ với hình ảnh được chú ý ở tầm thế giới, thế nhưng thông tin của Khả Trang hiện tại khá hạn chế. Chia sẻ về thắc mắc này của mọi người, Khả Trang thừa nhận, một phần do tính cách cố hữu của mình.

Cô nói: “Tính cách tôi khi mới tiếp xúc thì có vẻ là sôi nổi. Nhưng tôi lại là người không thích ồn ào. Tôi không nhiều bạn bè, không mấy khi sử dụng mạng xã hội, chỉ thích hết giờ đi làm là “ẩn dật” nên đời tư cũng không nhiều thông tin”.

Hoạt động trong ngành giải trí nhưng Khả Trang khẳng định mình không thích giao du nhiều bạn bè, ngoài công việc thì thường lui về một mình cũng như ít chia sẻ thông tin về bản thân
Hoạt động trong ngành giải trí nhưng Khả Trang khẳng định mình không thích giao du nhiều bạn bè, ngoài công việc thì thường lui về một mình cũng như ít chia sẻ thông tin về bản thân

Là phụ nữ hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật, có thể xem là có phần nhiều “cám dỗ” hơn so với các ngành khác, thế nên việc có người yêu và nhận được sự cảm thông để phát triển sự nghiệp cũng không phải là điều dễ dàng. Cô chia sẻ: "Là người yêu mà không ủng hộ bạn gái phát triển con đường đam mê thì không được, mà ủng hộ trong tâm tư lo lắng sợ “mất người yêu” thì cũng không được (cười)”.


Khả Trang tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc và tìm kiếm danh hiệu, đơn giản chỉ vì cô thích đi thi.

Khả Trang tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc và tìm kiếm danh hiệu, đơn giản chỉ vì cô thích đi thi.

“Mỗi lần tham gia bất kỳ cuộc thi nào cũng là một cách để tôi được trải nghiệm. Vượt qua mọi thử thách của cuộc thi cũng là vượt qua những giới hạn nhất định của bản thân, rèn luyện nhiều kỹ năng, kinh nghiệm vô cùng có ích cho công việc của mình”.

Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật” - 6
Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật” - 7
Mỹ nhân Việt được bình chọn “Phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á” thích sống “ẩn dật” - 8
Những hình ảnh street style ấn tượng, đầy phong cách của Khả Trang
Những hình ảnh street style ấn tượng, đầy phong cách của Khả Trang

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam chia sẻ, ước mong của mình trong nghề không nhiều, nhưng chưa bao giờ cô hài lòng về chính mình. “Tôi nghĩ mình cần phải nỗ lực hơn nữa, danh hiệu mà Global Beauties trao cho tôi cũng là động lực để tôi phát triển hơn nữa với nghề”.

Khả trang tên đầy đủ là Dương Nguyễn Khả Trang, sinh năm 1992 tại Hà Giang.

Sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo 3 vòng 86-61-93.

Không chỉ để lại ấn tượng với gương mặt ưa nhìn, chiều cao nổi bật, Khả Trang còn được đánh giá là người đẹp tri thức khi sở hữu bảng thành tích 12 năm là học trò giỏi.

Cô từng đoạt giải Ngữ Văn cấp huyện năm 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua Đại hội Toàn quốc tỉnh Hà Giang 2010.

Các danh hiệu đạt được:

Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012

Á khôi 1 Hoa khôi Thể thao 2012

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015

Giải phụ Siêu mẫu được yêu thích nhất

Giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 (tổ chức tại Ai Cập)

Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016

Global Beauties bình chọn “Người phụ nữ hấp dẫn nhất khu vực châu Á” 2017

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-viet-duoc-binh-chon-phu-nu-hap-dan-nhat-chau-a-thich-song-an-dat-20170623104503003.htm