Juventus muốn mua Darmian thay thế vị trí của Alves

(Dân trí) - Dù Daniel Alves vẫn chưa rời Juventus, nhưng việc hậu vệ người Brazil rời Italia chỉ còn là vấn đề thời gian. Và “Bà đầm già” đang tích cực liên hệ với MU để đội bóng thành Manchester chuyển nhượng lại hậu vệ Matteo Darmian.

Alves hiện đang được Man City liên hệ rất tích cực, việc ra đi của hậu vệ người Brazil chỉ còn là vấn đề của thời gian, bởi Juventus và Man City cũng đạt được thỏa thuận mua bán. Đồng thời Alves cũng đồng ý các điều khoản cá nhân với đội bóng thành Manchester.

Theo đó, Man City sẽ trả 2 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Juventus, còn Alves cũng sẽ ký hợp đồng hai năm với Man City. Hợp đồng tới 2 năm là sự ưu ái lớn của HLV Guaridola với cậu học trò cũ, người năm nay 34 tuổi. Ở độ tuổi trên, thông thường các đội bóng sẽ chỉ ký hợp đồng một năm.


Darmian có khả năng cao sẽ rời MU trong Hè năm nay

Darmian có khả năng cao sẽ rời MU trong Hè năm nay

Juventus đã sẵn sàng lên phương án thay thế hậu vệ người Brazil. Đội bóng này đang tích cực liên hệ với MU về việc chuyển nhượng hậu vệ Matteo Darmian. Theo thông tin được tiết lộ, Juventus đang ra giá 14 triệu bảng phí chuyển nhượng để đưa tuyển thủ Italia hồi hương.

Hai năm trước, Darmian gia nhập Old Trafford từ Torino cũng với giá 14 triệu bảng. Anh không thực sự thành công ở đội bóng thành Manchester. Hiện tại, Darmian không thể cạnh tranh ở vị trí hậu vệ cánh phải, trong giai đoạn cuối mùa vừa qua, HLV Mourinho thường xuyên sử dụng anh ở vị trí hậu vệ trái.

Hiện tại hàng thủ của MU khá đông đúc, có tới ít nhất bốn cầu thủ có thể đá ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình chính của “Quỷ đỏ”. Không ai trong số họ chiếm trọn ven niềm tin của Mourinho. Vì thế, nếu thực sự Darmian muốn rời Old Trafford, nhiều khả năng Mourinho sẽ đồng ý.

Ngoài Juventus, ở Italia còn có Roma đang muốn đưa Darmian hồi hương, cũng đang có thông tin Barcelona cũng quan tâm tới Darmian. Sau hai năm ở Old Trafford, khả năng cao tuyển thủ Italia sẽ rời Old Trafford trong Hè năm nay, bởi lối chơi nhanh của Premier League không phù hợp với anh.

Phù Sa

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/juventus-muon-mua-darmian-thay-the-vi-tri-cua-alves-20170622090545054.htm