Tài xế xe tải suýt bị cướp mất hàng trăm triệu đồng trên đại lộ Thăng Long

(Dân trí) - Vợ chồng anh Tài chị Thảo đang nằm trong cabin xe tải để chờ đến giờ trả hàng trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội) thì bị hai người đàn ông cậy cửa lấy chiếc cặp bên trong có hàng trăm triệu đồng. Ngay khi phát hiện, hai vợ chồng đã vùng dậy chống trả dẫn đến anh Tài bị thương, may mắn vẫn giữ được cặp tiền.

Anh Tài bị tấn công dẫn đến bị thương ở vùng ngực và cổ.
Anh Tài bị tấn công dẫn đến bị thương ở vùng ngực và cổ.

Công an xuống hiện trường điều tra, xử lý.
Công an xuống hiện trường điều tra, xử lý.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay (21/6), do chưa đến giờ hẹn trả hàng, anh Nguyễn Đình Tài (SN 1987), cùng vợ là Lê Thị Thảo (SN 1990, đều trú ở Vĩnh Phúc) đã nằm chờ trong cabin xe tải trên đại lộ Thăng Long, khu vực thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thì bị hai người đàn ông cậy cửa xe lấy đi chiếc cặp đựng hàng trăm triệu đồng.

Ngay khi phát hiện, vợ chồng chị Thảo đã vùng dậy chống trả, 1 trong 2 đối tượng này đã dùng dao và gậy tấn công khiến anh Tài bị thương ở vùng ngực, cổ.

Trong lúc giằng co, một chiếc xe ô tô ben đi trên đường bấm còi inh ỏi rồi lao thẳng vào hai tên cướp cùng chiếc xe máy của chúng. Lợi dụng tình huống này, vợ chồng chị Thảo đã lấy lại được cặp đựng tiền của mình.

Nhân chứng cho biết thêm, 1 trong 2 tên cướp đã giơ một vật giống súng nên không ai giám lại gần, sau đó cả 2 đã vội lên xe máy bỏ trốn.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 21/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đã bố trí lực lượng xuống hiện trường để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/tai-xe-xe-tai-suyt-bi-cuop-mat-hang-tram-trieu-dong-tren-dai-lo-thang-long-2017062115193034.htm