Hot: T.O.P của Big Bang bất tỉnh và phải nhập viện cấp cứu

(Dân trí) - Theo trang Osen, một ngày sau khi bị trục xuất khỏi quân ngũ vì scandal sử dụng cần sa trái phép, T.O.P của Big Bang được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh vào sáng nay 6/6 và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cho tới 5 giờ chiều 6/6, T.O.P đã được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt nhưng vẫn chưa tỉnh lại hoàn toàn. Hiện, fan của T.O.P và nhóm Big Bang đang rất lo lắng cho tình trạng của thần tượng.


T.O.P của Big Bang bị bất tỉnh và phải nhập viện cấp cứu vào sáng 6/6/2017.

T.O.P của Big Bang bị bất tỉnh và phải nhập viện cấp cứu vào sáng 6/6/2017.

T.O.P bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép tại nhà riêng vào ngày 1/6 vừa rồi. Sau vài ngày, anh đã bị trục xuất khỏi quân ngũ vào chiều qua 5/6. Khi rời khỏi sở cảnh sát ở Seoul, nơi T.O.P được giao nhiệm vụ rèn luyện trong thời gian nhập ngũ, T.O.P vẫn cố nở nụ cười và tinh thần khá thoải mái.

T.O.P bị điều tra vì hút cần sa 2 lần và sử dụng cần sa lỏng 2 lần. Sự việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận xứ Hàn suốt mấy ngày qua. Thời gian bị điều tra sử dụng cần sa trái phép, T.O.P đã nhập ngũ từ tháng 2/2017. Tại Hàn Quốc, việc sử dụng cần sa là vi phạm pháp luật và có thể phải đối diện với án phạt 5 năm ngồi tù.

Một người quen của T.O.P đã chia sẻ với tờ Osen: “Kết quả xét nghiệm chưa được công bố nhưng tôi nghi rằng, có thể cậu ấy đã bị sốc thuốc vì sử dụng quá liều. Cậu ấy đang trải qua thời điểm khó khăn vì những sự việc gần đây. Tôi nghĩ cậu ấy bị stress quá mức. Thật buồn và hi vọng cậu ấy sẽ tỉnh sớm”.


T.O.P đã bị trục xuất khỏi quân ngũ vào chiều qua 5/6/2017 vì đang bị điều tra sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P đã bị trục xuất khỏi quân ngũ vào chiều qua 5/6/2017 vì đang bị điều tra sử dụng cần sa trái phép.

Hiện tại, mẹ của T.O.P và những người thân của anh đều đã có mặt tại bệnh viện và chờ đợi anh tỉnh lại. T.O.P, tên thật là Choi Seung-hyun, là thành viên của nhóm nhạc nam Big Bang. Anh vừa là rapper, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc và sáng tác.

Cùng với những thành viên trong nhóm Big Bang, từ năm 2000, T.O.P đã đưa ban nhạc này trở thành ban nhạc nổi tiếng nhất châu Á với lượng đĩa được tiêu thụ lớn. Anh cũng phát hành một số album solo như "Turn It Up" (2010) và "Doom Dada" (2013), đều đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.

Mi Vân
Theo Osen

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hot-top-cua-big-bang-bat-tinh-va-phai-nhap-vien-cap-cuu-20170606164313388.htm