Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

(Dân trí) - Diễm Trang - Á hậu 2 đăng quang cùng năm với Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My cho biết, cô không sợ việc bản thân mình không hot mà chỉ sợ vô tình gặp scandal sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cô rất sợ đọc thông tin về chuyện chia tay của làng giải trí.

Sau khi lấy chồng và sinh con gái đầu lòng, Diễm Trang giờ đây đã chính thức tái xuất trở lại với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Cô hạnh phúc khi được ông xã Xuân Du ủng hộ theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

Mỹ nhân gốc Vĩnh Long tâm sự, cô không sợ việc bản thân mình không hot mà chỉ sợ vô tình gặp scandal sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cô rất sợ khi một vài ngày lại đọc thông tin về những lùm xùm, cãi vã hoặc những chuyện chia tay, hôn nhân tan vỡ của làng giải trí… Do đó cô luôn cẩn trọng trong cách trò chuyện, ăn mặc, lựa chọn event để tham gia.

Vẻ đẹp mặn mà của gái một con Diễm Trang.
Vẻ đẹp mặn mà của gái một con Diễm Trang.

Gia đình chồng là người gốc Hà Nội, do đó Diễm Trang rất sợ những ồn ào của thế giới giải trí sẽ khiến cuộc sống gia đình xáo trộn. Người đẹp 26 tuổi hy vọng bản thân sẽ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, được khán giả công nhận năng lực của mình.

Vốn là người miễn nhiễm với scandal của showbiz, Diễm Trang được dư luận ngưỡng mộ bởi thành tích học tập “khủng”. Cô lựa chọn cuộc sống bình yên, tận hưởng niềm vui bên thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Theo đuổi lối sống gần gũi thiên nhiên, sống sạch, Diễm Trang luôn giữ cho bản thân được tinh thần tươi trẻ, năng động. Từ khi sinh con, cuộc sống của Diễm Trang cũng thay đổi khá nhiều, cô thường xuyên vui chơi cùng con để chứng kiến sự trưởng thành của bé. Á hậu cho biết, bản thân vẫn phải ăn đủ chất dinh dưỡng để có thể có sữa tốt cho bé, ngoài ra thời gian rỗi cô lại tập Yoga và gym để lấy lại vóc dáng.

Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 2
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 3
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 4
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 5
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 6
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 7
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 8
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 9
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 10
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 11
Á hậu Diễm Trang sợ scandal ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - 12

Phương Nhung
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/a-hau-diem-trang-so-scandal-anh-huong-den-hanh-phuc-gia-dinh-20170518231041321.htm