Những điểm nhấn của triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam 2017

Vừa qua, triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24 - Vietnam Medipharm 2017 do Bộ Y tế chủ trì tổ chức diễn ra trong 3 ngày (từ 10 đến 13/5/2017) tại Cung văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Triển lãm năm nay được đánh giá là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ 500 gian hàng của 410 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như: Ấn Độ, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Điển, Singapore…và khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế của Việt Nam cũng góp mặt.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm chuyên ngành Y dược Việt Nam 2017
Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm chuyên ngành Y dược Việt Nam 2017

Điểm nhấn của triển lãm lần này là khu trưng bày đặc biệt của Bộ Y tế với chủ đề “Y tế Việt Nam – Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, cùng với đó là khu gian hàng quy mô của các đơn vị tham gia được chia thành 9 nhóm ngành hàng chính: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế; Bệnh viên – phòng khám; Nha khoa – nhãn khoa; Thiết bị hỗ trợ & kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và thiêt sbị phân tích thí nghiệm; Thiết bị và sản phẩm làm đẹp; Du lịch y tế; Thiết bị và sản phẩm khác. Các sản phẩm trưng bày trong triển lãm đều là những sản phẩm, thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới và Việt Nam.

Một gian hàng đáng chú ý khác là của VHP Group. Đơn vị này đã kết hợp với đối tác độc quyền là tập đoàn Daedong Hàn Quốc đăng ký tham gia 2 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và được đông đảo khách tham quan yêu thích, đánh giá cao và lựa chọn tiêu dùng ngay khi tới thăm gian hàng.

Lần thứ 2 tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam, ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT VHP Group chia sẻ: “VHP GROUP kinh doanh dựa trên triết lý Vì hạnh phúc của cộng đồng và mong muốn chắp cánh Cho Hạnh Phúc Vươn Xa. Bởi vậy, chúng tôi mang đến hội chợ lần này những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp họ bồi bổ sức khỏe, duy trì tuổi thọ và gia tăng hạnh phúc, để cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. ”

VHP Group là một trong những đơn vị phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn gia tăng giá trị hạnh phúc cho khách hàng thông qua việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ nhân sâm, linh chi và các thảo dược, VHP Group đã thực sự thành công khi định vị được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của VHP Group
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của VHP Group

Có thể nói, triển lãm là cơ hội quảng bá, thu hút đầu tư, là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và trang thiết bị y tế trao đổi, học hỏi và là cơ hội xúc tiến các hoạt động thương mại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân, góp phần hướng tới sự hài lòng của đông đảo công chúng. Mở ra những cơ hội mới cho việc hợp tác xúc tiến thương mại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh của y tế Việt Nam.

Nghiêm Thủy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhung-diem-nhan-cua-trien-lam-quoc-te-chuyen-nganh-y-duoc-viet-nam-2017-20170518131423469.htm