Tã giấy chuyên biệt cho bé sinh non – niềm vui lớn dành cho ba mẹ

Những tuần đầu sau khi chào đời, bé sinh non đặc biệt nhạy cảm với tất cả mọi thứ xung quanh. Những “siêu nhân tí hon” này đến với một thế giới mới đầy lạ lẫm từ quá sớm, đối mặt với những điều kiện có giới hạn trong việc chăm sóc trẻ sinh non tại bệnh viện.

Trẻ sinh non cần một loại tã chuyên biệt

Lần đầu tiên mẹ ôm bé, tất cả thế giới sẽ từ từ tan chảy và đó cũng là giây phút cuộc sống của bạn thay đổi mãi mãi. Các chuyên gia tại Huggies tin rằng không có gì mạnh mẽ hơn thời điểm chiếc ôm đó được trao. Đó là lý do tại sao Huggies chọn thiết kế và sản xuất những chiếc tã của mình mang cảm xúc ấy – cảm xúc của những chiếc ôm mẹ trao.

Để đáp ứng nhu cầu của trẻ sinh non, thiết kế đặc biệt của chiếc tã tí hon dành cho trẻ sinh non này chính là thành quả vàng sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia trong gia đình Huggies. Với những nỗ lực phối hợp, trao đổi cùng nhiều y tá, bác sỹ trị liệu sơ sinh, tìm hiểu nhu cầu của trẻ và mong ước của ba mẹ, từng chiếc tã Huggies là từng cách tiếp thêm sức mạnh của những cái ôm ấm áp.

Bé sinh non cần một loại tã chuyên biệt bảo vệ làn da trẻ

Với trẻ sinh non, khả năng trẻ nhiễm trùng càng cao hơn khi hệ miễn dịch vô cùng non yếu, trẻ mỏng manh và dễ tổn thương với các tác dụng nhỏ bé từ bên ngoài. Với cấu tạo mềm mại, Huggies Preemie đặc biệt thấm hút tốt, không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé. Không chỉ vậy, những “siêu nhân tí hon” sẽ thấy vô cùng thoải mái và êm ái với kích thước nhỏ bé vừa vặn của tã với chiều kích đặc biệt của cơ thể mình, tạo cho bé cảm giác dễ chịu với chân trẻ được cuộn gần cơ thể, thể hiện sự quan tâm tinh tế mà chưa có nhãn hàng tã giấy nào thực hiện.

Mỗi chiếc tã Huggies Preemie được trao là một sự hỗ trợ thầm lặng giúp bé mạnh mẽ hơn trên hành trình sống. Với ba mẹ, mỗi chiếc tã chuyên biệt dành cho trẻ chính là sự an tâm xoa dịu vì ba mẹ luôn biết ở nơi không có họ bên cạnh, bé vẫn có được một vòng tay ấm áp của Huggies.

Bài toán nhân văn được giải kịp thời với “những vòng ôm che chở” của Huggies

Vừa qua, tại hội thảo chuyên đề tại TP.HCM, nhãn hàng Huggies đã công bố tài trợ 350,000 tã giấy Huggies Preemie dành cho trẻ sinh non tại 2 bệnh viện lớn Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh và BV Sản khoa Hà Nội. Sáng kiến này ước tính sẽ mang lại sự hỗ trợ đặc biệt cho nhu cầu của 6,000 trẻ sinh non tại hai bệnh viện này. 6,000 cái ôm tí hon từ Huggies sẽ lan tỏa hàng triệu niềm vui, từ gia đình các bé đến đội ngũ y bác sĩ.

"Huggies chia sẻ những vòng ôm che chở" không đơn thuần là một hoạt động cộng đồng do Huggies xây dựng giúp bổ sung nhu cầu tã giấy và cung cấp kiến thức chăm sóc trẻ sinh non cho ba mẹ và các cơ sở y tế, mà còn là lời hứa của Huggies trong việc đảm bảo tất cả trẻ sơ sinh có được những vòng ôm bé cần để phát triển khỏe mạnh. Một đứa trẻ khi lớn lên được khỏe mạnh và thông minh là niềm vui không chỉ của các ông bố, bà mẹ mà còn là niềm hạnh phúc của chính Huggies.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/ta-giay-chuyen-biet-cho-be-sinh-non-niem-vui-lon-danh-cho-ba-me-20170510153011247.htm