Chương trình THPT toàn diện Nebraska High School Program

Nebraska High School Program - Chương trình học thuật xuất sắc, môi trường an toàn và định hướng học tập tối đa dành cho học sinh Việt Nam tại tiểu bang Nebraska, Mỹ.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ học bổng du học THPT và Đại học Mỹ, giảng dạy tiếng Anh, Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX còn là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam cho các trường THPT Pius X, Lincoln Lutheran tọa lạc tại thủ phủ Lincoln, bang Nebraska, Mỹ theo chương trình "Nebraska High School Program".

Học sinh Nebraska High School Program đón năm mới 2017.
Học sinh Nebraska High School Program đón năm mới 2017.

Nebraska High School Program là một chương trình đặc biệt của AMVNX nhằm hỗ trợ những học sinh muốn du học tại các trường THPT nội trú Mỹ với chi phí hợp lý. Học sinh đăng ký tham gia chương trình này được tuyển chọn kỹ càng, dựa trên nhiều yếu tố như năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai. Học sinh được học tập tại những trường tư thục xuất sắc thuộc tiểu bang Nebraska, trải nghiệm văn hóa khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi tốt nghiệp, học sinh dễ dàng được nhận vào những trường đại học uy tín. Những học sinh xuất sắc của chương trình này đã được nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Những điểm đáng lưu ý về chương trình Nebraska High School Program:

- Được học tại một trong hai trường THPT chất lượng cao thuộc tiểu bang Nebraska, trung tâm nước Mỹ với chi phí cực kỳ hợp lý và hơn 90% học sinh bản xứ.

- Hưởng chính sách học phí tiểu bang khi theo học Đại học công lập của bang Nebraska (sinh viên chỉ phải chi trả 1/3 tổng chi phí so với sinh viên quốc tế).

- Chương trình học tập chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em bước vào các trường Đại học danh tiếng như Yale, Creighton, Johns Hopkins, Columbia,...

- Được các chuyên gia giáo dục của AMVNX tại Mỹ hỗ trợ tìm kiếm học bổng cao từ các trường Đại học danh tiếng, chất lượng, dẫn đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu mà học sinh muốn theo đuổi.

- Học sinh được tư vấn chọn trường đại học và xin học bổng cao phù hợp với năng lực học tập của học sinh.

- Tất cả học sinh được tham gia các hoạt động tình nguyện cho cộng đồng. Vì vậy, học sinh Nebraska có nhiều lợi thế hơn khi nộp đơn vào các trường đại học.

Ký túc xá Nebraska được thiết kế theo lối kiến trúc Victorian hiện đại, không chỉ đẹp mà còn tạo được cảm giác thoáng mát và thoải mái. Học sinh sống trong khu ký túc xá dành riêng cho nam và nữ, an toàn, được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên tại Mỹ. Mỗi phòng đều được trang bị nội thất đầy đủ và tiện nghi, đảm bảo cho việc học tập và sinh sống của các em ở mức tốt nhất có thể. Các em không những được trải nghiệm các món ăn đậm chất Mỹ mà còn có các món ăn Việt phù hợp với khẩu vị, dễ thích nghi và vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Những thành tích của học sinh Nebraska High School Program.
Những thành tích của học sinh Nebraska High School Program.

Với chất lượng đào tạo xuất sắc, Nebraska High School Program đem đến cho học sinh nền giáo dục toàn diện. Những học sinh theo học chương trình này đã gặt hái được nhiều thành tích học tập “khủng” khiến cộng đồng du học sinh tại Mỹ ngưỡng mộ.

- Lê Hồng Ngọc - cựu học sinh của trường chuyên ngữ với giải ba tiếng Anh quốc gia. Em được nhận theo học chương trình kiến trúc sư tại trường IIT- top 20 trường kiến trúc hàng đầu của Mỹ, với mức học bổng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế.

- Nguyễn Võ Minh Trâm: ACT 35/36, SAT 2310/2400, GPA: 4.0. Học bổng toàn phần (học phí và ăn ở) của ĐH University of Richmond, bang Virginia năm 2016.

- Vũ Thị Quỳnh Châu: ACT 34/36, một trong những học sinh xuất sắc của Nebraska High School Program, ứng cử viên sáng giá cho các suất học bổng cao từ các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

- Ngô Minh Triết: ACT 31/36, một trong những học sinh xuất sắc của Nebraska High School Program, được nhận vào University of Northern Iowa với học bổng rất cao.

- Phạm Nguyễn Thanh Mai: ACT 31/36, GPA: 4.15, Top 5% TOP học sinh giỏi cuộc thi Proficiency bang Nevada.

Để tìm hiểu rõ hơn về Chương trình Nebraska, Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX kính mời Quý phụ huynh, học sinh tham dự HỘI THẢO DU HỌC NEBRASKA HIGH SCHOOL PROGRAM AMVNX 2017.

● Hà Nội:

Địa điểm: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình

Thời gian: 17h30 - 20h30, Thứ 7, ngày 6/5/2017

● TP. Hồ Chí Minh:

Địa điểm: 31C, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian: 9h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 7/5/2017

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY: https://goo.gl/forms/jCq9rUQClCtcpeDz1

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX

Hà Nội: P.512 Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã

Tel: 04 3759 1688 – 0978 694 736

Email: info-hn@amvnx.com

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0838 222 812 – 0918 59 89 86

Email: info-hcm@amvnx.com

www.aectvn.com www. facebook.com/hocbongmyamvnx

K.M

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/chuong-trinh-thpt-toan-dien-nebraska-high-school-program-20170505132646916.htm