C.Ronaldo nổi điên, quát tháo đồng đội trong phòng thay đồ

(Dân trí) - Theo tiết lộ của tờ Marca, tiền đạo C.Ronaldo đã không giữ được bình tĩnh sau trận Siêu kinh điển vừa qua. Cầu thủ này đã to tiếng với đồng đội trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Sau khi chứng kiến Messi ghi bàn thắng quyết định cho Barcelona ở phút 92, C.Ronaldo đã tỏ ra vô cùng tức giận. Ống kính máy quay ghi lại cảnh cầu thủ này buông ra lời lẽ trách móc đồng đội và liên tục đấm vào không khí để thể hiện sự giận dữ.

C.Ronaldo không hài lòng với đồng đội sau khi chứng kiến bàn thua ở phút cuối cùng
C.Ronaldo không hài lòng với đồng đội sau khi chứng kiến bàn thua ở phút cuối cùng

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, tờ Marca đã tiết lộ thêm thông tin khác. Theo đó, cơn giận dữ của C.Ronaldo tiếp tục bùng lên trong phòng thay đồ. Cầu thủ này đã to tiếng, với những lời trach móc hai cầu thủ Luka Modric và Marcelo, những người không thể cản nổi Sergi Roberto dẫn bóng phản công cho Barcelona.

Trong tình huống ấy, C.Ronaldo rất muốn những đồng đội nỗ lực tối đa để giành lại bóng (thậm chí kể cả phạm lỗi) nhưng không ai ngăn nổi Sergi Roberto. Hệ quả, Real Madrid đã thủng lưới vô cùng đau đớn.

Sau trận đấu, Marcelo đã lên tiếng nhận lỗi về phía mình. Hậu vệ người Brazil cho biết: “Tôi đã có lỗi trong bàn thua cuối cùng của CLB nhưng nó có thể xảy ra với bất kỳ ai”.

Đêm nay, Real Madrid sẽ chạm trán với Deportivo tại sân Riazor. Những người hâm mộ Los Blancos rất hy vọng thày trò Zidane có thể tìm kiếm chiến thắng “rửa mặt” để tiếp tục hành trình chinh phục chức vô địch.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/cronaldo-noi-dien-quat-thao-dong-doi-trong-phong-thay-do-20170426081307214.htm