Phú Thọ: Giông lốc "quật ngã" hàng chục xe máy trên đường

(Dân trí) - Cuối giờ chiều nay (21/4), thành phố Việt Trì (Phú Thọ) bất ngờ xuất hiện cơn giông lốc rất mạnh. Trên đường Hùng Vương, gió lốc "quật ngã" quay hàng chục xe máy. Rất may, không người nào bị thương trong giông lốc.

Giông lốc quật ngã hàng chục xe máy trên đường (Ảnh: Bạn đọc cung cấp).
Giông lốc "quật ngã" hàng chục xe máy trên đường (Ảnh: Bạn đọc cung cấp).

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì (Phú Thọ) thông tin, cuối giờ chiều nay (21/4), trước khi cơn mưa ập đến, tại thành phố Việt Trì bất ngờ xuất hiện một cơn giông rất mạnh. Trên đường Hùng Vương, ngay khi phát hiện ra gió mạnh, nhiều người dân đi xe máy đã chủ động dựng xe sát lề đường để tránh rủi ro, nhưng gió mạnh vẫn "quật ngã" hàng chục xe máy ra đường.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì, sự cố nói trên may mắn không gây thiệt hại về người, các phương tiện hư hỏng không đáng kể. Thời điểm các xe gặp nạn, lực lượng CSGT khu vực có ra hiện trường để hỗ trợ người dân.

Vị lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì thông tin thêm, cuối giờ chiều cùng ngày, do ảnh hưởng của mưa giông nên một điểm của hệ thống trang trí đèn LED trên địa bàn thành phố đã bị đứt dây điện. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã tiến hành phân luồng giao thông, tránh nguy hiểm cho người đi đường.

Nguyễn Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/phu-tho-giong-loc-quat-nga-hang-chuc-xe-may-tren-duong-20170421194758774.htm