Đạo diễn Rupert Sanders lần đầu nói về vụ ngoại tình với Kristen Stewart

(Dân trí) - Gần 5 năm sau scandal ngoại tình gây chấn động Hollywood giữa đạo diễn Rupert Sanders và nữ diễn viên Kristen Stewart, đạo diễn Rupert mới dám lên tiếng về tất cả. Rupert đã đánh mất cả gia đình mình vì phút lạc lối với nữ diễn viên trẻ đẹp.

Rupert Sanders nói về vụ ngoại tình lịch sử với Kristen Stewart

Vụ việc xảy ra vào năm 2012 khi những hình ảnh ngọt ngào, nồng nàn giữa đạo diễn Rupert và nữ diễn viên Kristen xuất hiện trên hầu hết các trang báo. Khi đó, đạo diễn Rupert đang có vợ con còn Kristen là bạn gái của nam diễn viên Robert Pattinson. Hai người bị bắt gặp “khóa môi” trên đường phố và nảy sinh tình cảm sau thời gian hợp tác trong bộ phim “Snow White and the Huntsman”.


Kristen Stewart bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn có vợ - Rupert Sanders vào năm 2012.

Kristen Stewart bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn có vợ - Rupert Sanders vào năm 2012.

Sau vụ việc, Kristen đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và bạn trai lúc đó của cô Robert Pattinson. Vài tháng sau vụ việc, lời xin lỗi của Kristen được Robert chấp nhận nhưng rồi họ vẫn chia tay nử năm sau đó. Về phần mình, đạo diễn Rupert đã bị vợ đệ đơn ly dị và cô giành toàn quyền nuôi con.

Được biết, sau khi những bức ảnh của Rupert và Kristen được đăng tải, đạo diễn này đã vội vàng nói lời xin lỗi vợ và các con. “Tôi yêu vợ con mình bằng cả trái tim. Tôi cầu nguyện rằng, gia đình tôi có thể vượt qua giai đoạn này cùng nhau”, Rupert nhắn nhủ vợ con. Song, nguyện vọng của Rupert không thành hiện thực, anh đã bị vợ bỏ.

Gần 5 năm sau vụ việc, Rupert giờ đây có phần bình tĩnh hơn và nhắc đến sự việc này một cách nhẹ nhàng hơn. Tuần trước, khi tham gia quảng cáo cho bộ phim “Ghost in the Shell”, đạo diễn Rupert đã nhận được câu hỏi từ phóng viên về scandal tình cảm trong quá khứ. Anh nói: “Bạn sẽ không bao giờ biết chuyện gì sẽ đến với mình trong cuộc đời này. Đâu đó trong cuộc đời này vẫn luôn có những chuyện bất ngờ, và nhờ vậy nó mới là cuộc đời. Bạn phải học cách rũ bỏ mọi thứ và tiếp tục tiến về phía trước với tất cả sinh lực của bản thân. Mọi người ai cũng có lúc mắc sai lầm. Tôi có thể sẽ mắc nhiều sai lầm hơn nữa và tôi sẽ không mong cuộc đời này thú vị nếu tôi không mắc lỗi”.

Sau scandal ngoại tình, sự nghiệp của Rupert đã bị “đóng băng” một thời gian và anh phải nhận một loạt những lời chỉ trích từ dư luận cùng sự cô đơn đến cùng cực. Những lời chỉ trích của dư luận không giúp sự nghiệp của Rupert tiến bộ hơn nhưng cũng không đặt dấu chấm hết cho tất cả. “Nếu bạn phủ nhận ai đó chỉ vì một sai lầm nhất thời, thì thế giới này sẽ không có ai làm nghệ thuật”, Rupert nói thêm.


Vụ việc đã khiến gia đình đạo diễn Rupert Sanders tan vỡ không lâu sau đó và Kristen chia tay với Robert Pattinson nửa năm sau đó.

Vụ việc đã khiến gia đình đạo diễn Rupert Sanders tan vỡ không lâu sau đó và Kristen chia tay với Robert Pattinson nửa năm sau đó.

5 năm sau scandal ngoại tình, nữ diễn viên Kristen Stewart cũng có cuộc sống ổn định hơn. Cô và Robert Pattinson đã chia tay gần nửa năm sau vụ việc dù trước đó họ đã cố gắng hàn gắn. Kết thúc mối tình với Robert, Kristen trở thành một con người khác. Cô cá tính, phóng khoáng và không ngần ngại thừa nhận mình đồng tính trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2017.

Năm ngoái, khi trả lời phỏng vấn, Kristen cũng nhắc đến mối tình chớp nhoáng với đạo diễn Rupert và gọi đó là “scandal”. Cô cũng kể về những gì bản thân phải chịu đựng từ dư luận sau vụ việc. “Phụ nữ có xu hướng chỉ trích lẫn nhau. Chuyện này thực sự rất phiền nhiễu. Sao các vị có thể nổi giận với tôi khi các vị còn chưa bao giờ gặp tôi?”, Kristen nói.


Robert Pattinson và Kristen Stewart chia tay vào năm 2013.

Robert Pattinson và Kristen Stewart chia tay vào năm 2013.

Sau vụ việc, cả Kristen và Rupert đều không tham gia phần tiếp theo “The Huntsman: Winter's War”. Kristen khẳng định, scandal tình cảm với đạo diễn Rupert không phải là nguyên nhân khiến cô không được tham gia phần phim thứ hai.

Về phần mình, vợ cũ của đạo diễn Rupert, Liberty Ross giờ đã có hạnh phúc riêng, từng phát biểu trong bài phỏng vấn với tờ Vanity Fair vào năm 2013: “Đó là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi, thực sự tồi tệ. Tôi không biết phải nói gì về những chuyện chúng tôi phải trải qua. Với tôi, mọi thứ phải kết thúc thực sự mới có thể tái sinh được. Tôi đang trong giai đoạn tái sinh”. Cô tái hôn với nhà sản xuất âm nhạc Jimmy Iovine vào năm ngoái.

Robert Pattinson, bạn trai cũ của Kristen Stewart, cũng đã quên hết mọi chuyện trong quá khứ. Trả lời phỏng vấn của tờ Esquire (Anh) vào năm 2014, anh từng bật cười khi được hỏi scandal ngoại tình của Kristen: “Những người trẻ thôi mà… Chuyện đó bình thường thôi. Thực sự, giờ ai còn quan tâm tới điều đó nữa”.


Sự nghiệp của nữ diễn viên Kristen Stewart không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ việc nhưng cô quyết định chuyển sang yêu phụ nữ sau tất cả.

Sự nghiệp của nữ diễn viên Kristen Stewart không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ việc nhưng cô quyết định chuyển sang yêu phụ nữ sau tất cả.

Mi Vân
Theo ET

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/dao-dien-rupert-sanders-lan-dau-noi-ve-vu-ngoai-tinh-voi-kristen-stewart-2017040411005707.htm