Selena Gomez thừa nhận bị mạng xã hội “ám ảnh”

(Dân trí) - Là một ngôi sao vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, Selena Gomez cũng đã phải nhận lại những “tác dụng phụ” từ cuộc sống ảo.

Selena Gomez - Slow down

Selena Gomez đã “chán” mạng xã hội
Selena Gomez đã “chán” mạng xã hội

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng tờ tạp chí The New York Times, giọng ca 9x Selena Gomez đã “bật mí” khá nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu của mình.

“Khi tôi còn đóng phim “Wizards of Waverly place”, chúng tôi đã không thực sự có mạng xã hội. Twitter thì chỉ mới bắt đầu thôi. Thứ sáu hàng tuần, tôi sẽ ghi hình trực tiếp trước mặt cả đám trẻ con và điều đó tạo nên cuộc sống của chúng. Đó là lúc tôi hạnh phúc nhất”, Selena bâng khuâng hồi tưởng.

Nữ ca sĩ từng rất vui vẻ hồi đóng phim “Wizards of Waverly place”
Nữ ca sĩ từng rất vui vẻ hồi đóng phim “Wizards of Waverly place”

Theo thời gian, mạng xã hội có những bước phát triển vũ bão và thâm nhập mạnh mẽ vào đời sống con người. Selena Gomez, nàng công chúa nổi tiếng một thời dưới mái nhà Disney dĩ nhiên cũng không nằm ngoài phạm vi ảnh hưởng của mạng xã hội. Thậm chí, giọng ca 9x còn trở thành một trong những ngôi sao có nhiều lượt người theo dõi nhất.

Selena bị “săm soi” hết cỡ trên mạng xã hội
Selena bị “săm soi” hết cỡ trên mạng xã hội

“Thi thoảng, bạn không thể lảng tránh chuyện đó được. Ít nhất một lần mỗi tuần, tôi lại xoá ứng dụng ra khỏi điện thoại”, Selena thở dài chia sẻ về việc bản thân bị “soi mói” quá mức trên mạng, “Thử tưởng tượng tất cả những thứ khiến cho bạn không an tâm về chính mình lại được ai đó viết ra từng điều một xem, ngay cả khi nó chỉ bàn luận về chuyện thể chất mà thôi”.

Trong quá khứ, Selena Gomez đã từng có lúc phải chịu đả kích nặng nề khi xuất hiện hàng loạt các ý kiến chê bai rằng nữ ca sĩ quá béo và bị “phát phì”. Selena cũng từng thừa nhận bản thân cô đã cảm thấy bị tổn thương rất nhiều.

Nữ ca sĩ từng có thời gian khủng hoảng tâm lý vì bị chê bai về ngoại hình
Nữ ca sĩ từng có thời gian khủng hoảng tâm lý vì bị chê bai về ngoại hình

Cho đến gần đây, những ám ảnh từ mạng xã hội vẫn chưa buông tha giọng ca 9x. Nhìn nhận rõ những tác động tiêu cực của việc “sống ảo”, Selena mới đây cũng đã mạnh dạn tuyên bố mình sẽ tạm thời “ở ẩn” khỏi trang mạng xã hội Instagram và mọi hoạt động trên trang cá nhân của nữ ca sĩ sẽ được chuyển sang cho trợ lý phụ trách.

Dung Nhi

Theo CM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/selena-gomez-thua-nhan-bi-mang-xa-hoi-am-anh-20170323212248438.htm