Hơn 12 ngàn chuyến đi miễn phí Uber dành tặng khách hàng

Bằng cách dành tặng 12.240 chuyến đi, Uber mong muốn kêu gọi mỗi người dùng cùng nhau chia sẻ thông điệp “Khởi nghiệp chính là biến những điều không thể thành có thế” đến với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Đồng thời, khuyến khích mọi người tham gia Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh, để được tư vấn với những lãnh đạo cấp cao của Uber trên toàn cầu từ tháng 4 đến tháng 8/2017.

12.240 km là khoảng cách từ thung lũng Silicon, Mỹ, đến Việt Nam. Vượt qua hàng ngàn cây số, những lãnh đạo cấp cao Uber sẽ mang những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quý giá mà công ty đã đúc kết trong 7 năm qua để huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8/2017.

Đồng thời, với sự kiện khai mạc chương trình diễn ra vào ngày 14/3 tại Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ của TƯ Hội LHTN Việt Nam, mỗi ngày Uber sẽ dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX với giá 30.000 đồng/chuyến cho người dùng tại TPHCM và Hà Nội, áp dụng trong 3 ngày, từ ngày 14 đến 16/3. Để sử dụng khuyến mãi, người dùng nhập mã UBERKHOINGHIEP được áp dụng cho 1 chuyến đi với mỗi tài khoản.

Lễ ra mắt chương trình Khởi nghiệp Thông minh UberEXCHANGE
Lễ ra mắt chương trình Khởi nghiệp Thông minh UberEXCHANGE

Bằng cách dành tặng 12.240 chuyến đi, Uber mong muốn kêu gọi mỗi người dùng cùng nhau chia sẻ thông điệp “Khởi nghiệp chính là biến những điều không thể thành có thế” đến với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Đồng thời, khuyến khích họ tham gia Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh, để được tư vấn với những lãnh đạo cấp cao của Uber trên toàn cầu từ tháng 4 đến tháng 8/2017.

Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam - ông Đặng Việt Dũng chia sẻ: “Chúng tôi rất mong người dùng Uber trên khắp Việt Nam có thể đồng hành cùng Uber trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với sự đồng lòng chia sẻ của tất cả cộng đồng, ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức, lan toả và phát triển khi các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động của chương trình UberEXCHANGE”.

Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh do Uber tổ chức, hợp tác cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), chính là tâm huyết của Uber nhằm góp phần tháo gỡ những thách thức, khó khăn tồn tại của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt tiềm năng. Từ một nhóm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon, Uber trở thành một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất và có giá trị nhất toàn cầu như ngày hôm nay. Uber hiểu hơn ai hết vô vàn những trở ngại mà mỗi doanh nhân khởi nghiệp cần vượt qua để đạt tới thành công.

Đại diện các bên ký biên bản thỏa thuận hợp tác UberEXCHANGE
Đại diện các bên ký biên bản thỏa thuận hợp tác UberEXCHANGE

Trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE: Khởi nghiệp Thông minh, Uber sẽ mang tới những bài học giá trị nhất đúc kết trong 7 năm qua và chia sẻ với các nhóm khởi nghiệp Việt qua hàng loạt các buổi huấn luyện, tư vấn và chia sẻ. Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên trang wwww.uberforstartups.com/vietnam đến hết ngày 13/4.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/hon-12-ngan-chuyen-di-mien-phi-uber-danh-tang-khach-hang-2017031520545316.htm