Đi bán vé số, bé trai 14 tuổi mất tích bí ẩn

(Dân trí) - Đã 10 ngày trôi qua, việc tìm kiếm một bé trai bị mất tích trong khi bán vé số ở Huế vẫn chưa có kết quả, dù gia đình và cơ quan chức năng đã rất nỗ lực...

Bé trai bị mất tích là em Lại Tuấn Hùng (SN 2003, ở đường Ngự Bình, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế).

Chị Phan Thị Minh Hiền (SN 1982) là mẹ của Hùng cho biết, vào khoảng 15h30’ chiều 1/3, hai mẹ con chị đi bán vé số. Lúc đó do còn nhiều vé số nên Hùng xin mẹ ở lại khu vực gần siêu thị Big C (đường Bà Triệu, TP Huế) để bán nốt vé.

Đến 17h chiều cùng ngày, chị Hiền đến khu vực Big C để đón con thì không thấy đâu. Người mẹ gọi vào số điện thoại của Hùng rất nhiều lần nhưng cũng không nghe máy.

“Cháu rất ngoan và nghe lời, không ham chơi. Từ ngày đó đến nay, tôi tìm khắp nơi mà không thấy cháu đâu cả...”, chị Hiền rướm mắt nói.

Cháu Hùng trong một lần đi bán vé số
Cháu Hùng trong một lần đi bán vé số

Theo chị Hiền, trước khi mất tích, cháu Hùng đội mũ màu xanh, áo thổ cẩm dài tay, quần thể thao màu đen sọc vàng, mang túi màu đen, giày sandal đen có tất.

Được biết, cháu Hùng là con trai đầu, sau Hùng còn có 2 em trai nhỏ. Hùng có dị tật bẩm sinh ở tay, lại có tính hay quên, nên cháu cũng đã nghỉ học từ nhỏ. Gia cảnh khá khó khăn, bố làm thợ hồ còn mẹ bán vé số. Cả 5 thành viên trong nhà chị Hiền thuê và sống chen chúc trong một phòng trọ nhỏ, ở đường Ngự Bình.

Chị Hiền khóc vì rất lo cho con
Chị Hiền khóc vì rất lo cho con

Thông tin từ Trung tâm Phát triển cộng đồng và Công tác xã hội ở TP Huế, cháu Hùng là lao động đường phố đang được trung tâm bảo trợ. Hiện trung tâm đang phối hợp với Công an TP Huế để tìm cháu Hùng về với gia đình.

Hiện gia đình đang rất lo lắng và mong muốn sớm tìm thấy cháu. Nếu ai phát hiện xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0121 9313 609 (mẹ Hùng).


Tờ rơi về cháu Hùng bán vé số được đăng tải nhiều nơi để tìm kiếm

Tờ rơi về cháu Hùng bán vé số được đăng tải nhiều nơi để tìm kiếm

Văn Dinh - Đại Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/di-ban-ve-so-be-trai-14-tuoi-mat-tich-bi-an-20170310193303045.htm