Ném gấu bông xuống đê vì bạn gái không chịu nhận

(Dân trí) - Thuyết phục mãi mà bạn gái không chịu nhận chú gấu bông, chàng trai tức giận ném món quà từ trên đê xuống.

Ném gấu bông xuống đê vì bạn gái không chịu nhận

Clip này đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm bởi hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong ngày mà cánh mày râu dành sự quan tâm đặc biệt cho chị em phụ nữ, chuyện tặng quà không thành rồi ném đi trở thành chủ đề bàn luận.

Thấy rõ trong clip, ban đầu chàng trai khá thành khẩn trò chuyện cùng cô bạn gái, mang tặng nàng một chú gấu bông khá to. Thế nhưng đợi mãi mà nàng chẳng chịu nhận, chàng trai đã dọa rằng "Nếu em không nhận thì anh ném nó đi". Và anh chàng làm thật. Chú gấu bông xinh đẹp cứ như thế bị ném xuống đê trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả là bạn bè của cặp đôi này.

Chuyện chú gấu bông bị ném xuống đê
Chuyện chú gấu bông bị ném xuống đê

Trên mạng, nhiều cô gái cảm thấy xót xa thay cho số phận của chú gấu bông. "Không xài thì mang đây tui xài, cớ sao lại nỡ...", thành viên Mai Loan Hiên bình luận.

"Làm mình nhớ chuyện ngày xưa, cũng vào ngày 8/3 hay 20/10 gì đó, bạn trai cũ mang tặng mình bó hoa nhưng vì mấy ngày trước đó cãi nhau nên mình không chịu nhận. Bạn ấy nói mãi mình vẫn không nhận nên bạn ấy tức. Kết quả ném luôn bó hoa vào xe rác ở gần đó. Ôi, tiếc!", thành viên Minh Vy chia sẻ.

M.C

(Clip: Youtube)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nem-gau-bong-xuong-de-vi-ban-gai-khong-chiu-nhan-20170308113701339.htm