Kylie Minogue “bình phục” sau cú sốc bị “phi công trẻ” cắm sừng

(Dân trí) - Ngôi sao 48 tuổi lên tiếng lần đầu kể từ khi chia tay với vị hôn phu “hụt” Joshua Sasse. “Tôi chưa bao giờ hối tiếc về quyết định của mình”, Kylie Minogue nói khi được hỏi về chuyện tình với người đàn ông kém cô gần 20 tuổi tan vỡ.

Kylie Minogue chia tay tình trẻ sau 2 năm hò hẹn

Kylie Minogue tuyên bố chia tay với Joshua Sasse vào tháng trước sau khi có thông tin, nam diễn viên người Anh cặp kè với bạn diễn 3 tháng nay. Bạn bè và người hâm mộ đã động viên Kylie rất nhiều sau cú sốc này. Và gần một tháng sau quyết định chia tay “phi công trẻ”, ngôi sao 48 tuổi đã lên tiếng chia sẻ về cảm xúc của cô.


Kylie Minogue và tình trẻ khi còn hạnh phúc bên nhau.

Kylie Minogue và tình trẻ khi còn hạnh phúc bên nhau.

Trong buổi trò chuyện với The Sydney Morning Herald trong tuần này, danh ca 48 tuổi thừa nhận, cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn nhưng may mắn tìm được sự ủng hộ của fan. Kylie cho biết, thời điểm này, cảm xúc của cô đã trở lại và cô đã sẵn sàng hướng tới tương lai, quay lại với công việc và đang ấp ủ dự định thực hiện một album mới.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt lúc này. Tôi đã trải qua quãng thời gian không mấy dễ chịu nhưng việc chia tay với Joshua Sasse chỉ là vấn đề cá nhân và tôi chưa bao giờ hối tiếc vì quyết định của mình”, ngôi sao nổi tiếng nói. Kylie và người tình trẻ đã có 2 năm hạnh phúc bên nhau và thậm chí đã tính tới chuyện làm đám cưới. Song, mọi chuyện giờ đây đã chấm dứt và Kylie thấy hạnh phúc vì mình đã dũng cảm dứt bỏ mối quan hệ này.


Nữ ca sĩ 48 tuổi đã bình phục sau cú sốc chia tay với vị hôn phu kém cô gần 20 tuổi.

Nữ ca sĩ 48 tuổi đã bình phục sau cú sốc chia tay với vị hôn phu kém cô gần 20 tuổi.


Nữ diễn viên người Tây Ban Nha - Marta Milans được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Kylie và Joshua.

Nữ diễn viên người Tây Ban Nha - Marta Milans được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Kylie và Joshua.

“Sự nhận thức đôi khi rất rõ ràng nhưng nó lại không phải là điều chúng ta muốn thấy. Tôi ước sao mình từn tin vào bản năng của mình hơn trong một số trường hợp. Khi không thể tin vào bản năng của mình, tôi ước mình chịu lắng nghe những lời khuyên nhủ từ bạn bè”.

Tờ The Sun từng đưa tin rằng, Kylie đã nghi ngờ bạn trai có mối quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên Marta Milans nhưng phớt lờ tất cả vì tin yêu Joshua. Tới khi cô tận mắt chứng kiến, cô mới quyết định chia tay người đàn ông thiếu chung thủy này.

Kylie là một giọng ca nổi tiếng và giàu có. Cô từng mơ tới ngôi nhà chung cùng những đứa trẻ bên nam diễn viên Joshua Sasse. Tháng 2 cô tuyên bố chia tay anh mà không đưa ra lý do cụ thể. Những đồn đoán của báo giới chưa bao giờ được Kylie xác nhận. Bạn bè của nữ ca sĩ nổi tiếng này đều vui mừng ra mặt khi hay tin cô chia tay người yêu trẻ bởi ai cũng tin rằng, Joshua chỉ lợi dụng danh tiếng của Kylie để tiến thân.

Mi Vân
Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/kylie-minogue-binh-phuc-sau-cu-soc-bi-phi-cong-tre-cam-sung-20170307164010637.htm