Bằng Kiều vướng vào” cuộc tình tay ba” với Minh Tuyết, Lệ Quyên?

(Dân trí) - Lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều sẽ hội ngộ cả hai “người tình sân khấu” Minh Tuyết và Lệ Quyên trong đêm nhạc "I’m in Love", hát những bản tình ca ngọt ngào, để tôn vinh một nửa thế giới.

Hai ca sĩ Minh Tuyết, Bằng Kiều là những người bạn thân ngoài đời và họ đã tìm thấy những nét chung trong âm nhạc khi kết hợp với nhau trên sân khấu. Trong mắt Minh Tuyết, Bằng Kiều là người dễ thương, nói chuyện rất có duyên và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. “Bằng Kiều rất thân thiện. Chính vì thân thiện và dễ gần nên chúng tôi mới hát chung với nhau được đến bây giờ và có thể làm được "người tình" của nhau trên sân khấu", chị chia sẻ.

Bằng Kiều sẽ hát cùng người tình muôn thuở Minh Tuyết...
Bằng Kiều sẽ hát cùng "người tình muôn thuở" Minh Tuyết...

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) sắp tới, ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết sẽ trở về Hà Nội cùng Lệ Quyên trình diễn trong đêm nhạc “I’m in love” (Tôi đang yêu). Trong chương trình, khán giả sẽ được nghe những bản song ca lãng mạn. Căp đôi Minh Tuyết - Bằng Kiều thể hiện lại các ca khúc về tình yêu đã “đóng dấu” tên tuổi như: “Như đã dấu yêu”, “Xin lỗi anh”, “Nơi thời gian ngừng lại”…

Bên cạnh đó, ca sĩ Lệ Quyên sẽ song ca với Bằng Kiều những ca khúc bolero quen thuộc, đó là: “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Tình bơ vơ”, “Lâu đài tình ái”... Nói về việc song ca với Lệ Quyên, nam ca sĩ Bằng Kiều cho biết: “Với tôi, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ hát tình ca ngọt ngào và hấp dẫn hiện nay. Cô ấy có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc nên tôi thấy khá hồi hộp khi biểu diễn chung”.

... và người tình mới Lệ Quyên.
... và "người tình mới" Lệ Quyên.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết để kết nối 3 giọng ca ngọt ngào, lả lơi như Lệ Quyên, Minh Tuyết và Bằng Kiều trên sân khấu là cả ý tưởng rất thú vị.

“Tình yêu có muôn vàn cách thể hiện và có rất nhiều các ca khúc để thể hiện cho những cung bậc cảm xúc của tình yêu đó. Với chương trình này, việc xoay trục giữa Bằng Kiều - Minh Tuyết; giữa Bằng Kiều và Lệ Quyên sẽ là những thứ tôi cùng anh Bằng Kiều là người biên tập âm nhạc sẽ tính toán sao cho phù hợp. Chúng tôi đang tính toán đường dây âm nhạc sao cho có mạch dẫn để khán giả có thể hiểu được câu chuyện tình yêu mà chúng tôi đang kể... Cuộc tình tay ba ư? Có thể chúng tôi sẽ làm điều đó. Biết đâu cái kết sẽ là một ông về với hai bà…”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang chia sẻ thêm.

Nguyễn Hằng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/bang-kieu-vuong-vao-cuoc-tinh-tay-ba-voi-minh-tuyet-le-quyen-20170223171557556.htm