Nữ doanh nhân Việt với nguyện ước chữa bệnh và làm đẹp cho phụ nữ

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu làm đẹp, hàng loạt doanh nghiệp đã tham gia vào lĩnh vực này, hoạt động ngày một chuyên nghiệp và tạo dựng được tên tuổi, hình ảnh trong lòng người tiêu dùng.

Chăm sóc cơ thể, sắc đẹp nên được nhìn nhận theo nhiều góc độ và dưới góc độ nhân văn thì đó là nhu cầu rất con người. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống mỗi người được nâng lên thì nhu cầu cũng tăng theo. Trong đó, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, dân số trẻ, thu nhập của người dân ngày càng tăng là nhân tốc thúc đẩy thị trường làm đẹp của Việt Nam có những bước phát triển ấn tượng trong vài năm trở lại đây. Việt Nam cũng được đánh già là ngôi sao đang lên của ngành làm đẹp Đông Nam Á về tiềm năng so với Thái Lan, Lào, Campuchia. Thậm chí, chỉ đứng sau các thị trường như Hàn Quốc và Trung Quốc (tùy thuộc vào năm).

Song hành cùng với sự gia tăng của nhu cầu làm đẹp, hàng loạt doanh nghiệp đã tham gia vào lĩnh vực này, hoạt động ngày một chuyên nghiệp và tạo dựng được tên tuổi, hình ảnh trong lòng người tiêu dùng.

Nữ Doanh nhân Đặng Thanh Hằng – TGĐ của Viện chăm sóc sức khỏe Thanh Hằng Beauty Medi –liên tục tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trên toàn thế giới.
Nữ Doanh nhân Đặng Thanh Hằng – TGĐ của Viện chăm sóc sức khỏe Thanh Hằng Beauty Medi –liên tục tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trên toàn thế giới.

Trong số đó không thể không kể tới Thanh Hằng Beauty Medi, một thương hiệu thuộc hàng “cây đa cây đề” trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Trong suốt nhiều năm qua, với mục tiêu trở thành Viện Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp số 1 Việt Nam, Thanh Hằng Beauty Medi liên tục tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trên toàn thế giới.

Gần đây nhất, ngày 22/2/2017, Thanh Hằng Beauty Medi đã kí hợp tác với Chaum Life Center, thuộc tập đoàn y tế hàng đầu thế giới CHA đến từ Hàn Quốc. Theo đó, Thanh Hằng Beauty Medi sẽ trở thành đối tác liên kết của Chaum Life Center tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị chống lão hoá và nâng cao sức khoẻ.

Ngày 22/2/2017, Lễ ký kết giữa Thanh Hằng Beauty Medi và Chaum Life Center , thuộc tập đoàn y tế hàng đầu thế giới CHA đến từ Hàn Quốc đã diễn ra
Ngày 22/2/2017, Lễ ký kết giữa Thanh Hằng Beauty Medi và Chaum Life Center , thuộc tập đoàn y tế hàng đầu thế giới CHA đến từ Hàn Quốc đã diễn ra

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác này, bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch HĐQT Thanh Hằng Beauty Medi nói: “Chúng tôi kỳ vọng sự thành công trong lần hợp tác này sẽ góp phần mang đến cơ hội chữa bệnh và làm đẹp, chống lão hoá tốt nhất, hiệu quả nhất cho tất cả người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng”.

Theo bà Hằng, Beauty Medi sẽ như một cầu nối giữa khách hàng Việt Nam và Chaum Life Center đưa ra các tư vấn hữu ích và kết nối các dịch vụ để đem đến một sản phẩm chăm sóc nhan sắc, sức khoẻ trọn gói toàn diện và hiệu quả cao nhất. Không dừng lại ở đó, một bước tiến lớn hơn trong quá trình hợp tác sau này là Beauty Medi sẽ cùng Chaum xây dựng một bệnh viện chăm sóc sức khoẻ vì cộng đồng Việt Nam, ngay tại Việt Nam.

Ông Rhie Dong Mo, CEO của Chaum Life Center đang phát biểu về việc hợp tác giữa 2 bên
Ông Rhie Dong Mo, CEO của Chaum Life Center đang phát biểu về việc hợp tác giữa 2 bên

“Chúng tôi cùng làm việc để cuộc sống này sẽ bớt bệnh tật, mọi người được sống hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là nguyện ước cuối cùng trong con đường sự nghiệp của tôi nói riêng và Beauty Medi nói chung”, bà Hằng nói.

Được thành lập vào năm 2010, Thanh Hằng Beauty Medi là Việt Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với hệ thống phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Viêt Nam. Trong khi đó, Chaum Life Center thuộc tập đoàn CHA, tập đoàn chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới với kỹ năng vận hành độc nhất và công nghệ vượt trội được thiết kế cho từng cá nhân, đặc biệt là hướng đến tầng lớp thượng lưu. Chaum từng chữa bệnh và làm đẹp cho nhiều ngôi sao, vận động viên nổi tiếng trên thế giới.

Hà Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/nu-doanh-nhan-viet-voi-nguyen-uoc-chua-benh-va-lam-dep-cho-phu-nu-20170222202836635.htm